Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp TrueSecurity trong công tác giám sát an ninh và an toàn cho nhà máy

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giải pháp TrueSecurity – giải pháp toàn diện cho an ninh, an toàn nhà máy.

1. Kiểm soát ra - vào, trông giữ xe

- Tự động đóng mở cổng/cổng xoay/barrie bằng công nghệ thẻ không tiếp xúc giúp cho việc kiểm soát qua cổng được nhanh hơn, tránh nguy cơ tập trung đông người mỗi khi vào ca/tan ca, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan bệnh truyền nhiễm, đặc biệt Covid-19;

- Sử dụng công nghệ thẻ từ, nhận diện biển số thay thế cho phiếu giữ xe dạng giấy giúp đẩy nhanh quá trình vào – ra khu vực giữ xe, giảm thiểu nguy cơ trộm cắp xe, phương tiện.

2. Chấm công tự động

Kế thừa hệ thống chấm công hiện có hoặc bổ sung công nghệ xác thực khuôn mặt kết hợp camera quét thân nhiệt để thực hiện chấm công, làm cơ sở tính lương thưởng, đồng thời xác định cụ thể nhân viên có thân nhiệt bất thường để thực hiện theo dõi, xác định tiếp xúc, xử lý theo quy định phòng chống dịch.

3. Kiểm soát hoạt động trong nhà máy, giám sát ngoài khuôn viên nhà máy

Hệ thống camera góc rộng sẽ giám sát chung môi trường làm việc trong nhà máy trong giờ làm việc: hoạt động của công nhân, thái độ trong công việc,…; kiểm tra an toàn sau giờ làm việc: tắt thiết bị điện, tắt nước, đóng cửa sổ, khóa cửa chính,…; truy xuất thông tin khi có hành vi gian lận, vi phạm về an toàn.

Sử dụng hệ thống camera thông minh giám sát 24/7 các khu vực công cộng, khu vực hàng rào, giúp phát hiện xâm nhập của người và phương tiện, loại bỏ báo động giả do động vật nhỏ, lá cây, thay đổi ánh sáng. Hệ thống được tích hợp loa, đèn và sẽ tự động phát loa, chiếu đèn báo động vào nghi phạm để cảnh báo, ngăn xâm nhập trái phép.

4. Cảnh báo sớm các nguy cơ gây mất an ninh, an toàn nhà máy

- Phát hiện, cảnh báo cháy nổ:

Camera ảnh nhiệt sẽ được lắp đặt tại các khu vực có nguy cơ cháy nổ cao và thiết lập ngưỡng nhiệt. Nếu mức nhiệt cao hơn ngưỡng đã được cài đặt, hệ thống sẽ phát cảnh báo cho lực lượng bảo vệ để kiểm tra nguyên nhân, xác minh và tăng cường an ninh lên cấp độ cao hơn.

Camera có tích hợp các cảm biến thông minh sẽ giúp phát hiện sớm các nguy cơ cháy, nổ, chập điện, và gửi cảnh báo tức thời về trung tâm giám sát, lực lượng bảo vệ.

- Cảnh báo, ngăn chặn xâm nhập trái phép:

Phân quyền ra vào khu vực kho, khu vực sản xuất, khu vực văn phòng cụ thể đến từng cá nhân (cán bộ, công nhân viên, khách); kết hợp với hệ thống chấm công bằng xác thực khuôn mặt hoặc thẻ từ, vân tay hay mật khẩu; hệ thống cổng xoay để ngăn chặn, cảnh báo sự xâm nhập trái phép.

Thông tin ra vào được lưu trữ và tổng hợp theo từng cá nhân, từng khu vực theo thời gian, giúp truy vết, tra cứu lịch sử di chuyển, đặc biệt quan trọng trong tình hình cần giám sát chặt phục vụ phòng chống Covid – 19.

Đối với các xâm nhập trái phép, đột nhập của kẻ lạ mặt, hệ thống sẽ gửi cảnh báo kèm hình ảnh, vị trí tới lực lượng bảo vệ để xử lý.

5. Xử lý tức thời trong các tình huống mất an ninh, an toàn

Ngoài việc gửi cảnh báo tới lực lượng bảo vệ, lực lượng chức năng, hệ thống còn được tích hợp với hệ thống báo cháy, hệ thống cửa thông minh, barrie, cổng xoay, để xử lý bước đầu theo kịch bản có sẵn và các kịch bản được ghi nhận trong quá trình xử lý (AI): phun nước tại vị trí ghi nhận nhiệt độ tăng quá ngưỡng, đóng cửa ngăn chặn khói, đóng cổng ngăn đường thoát của kẻ lạ mặt, …

Khi nhận được cảnh báo và thực hiện xác minh bằng hình ảnh từ các camera liên quan cũng như thông tin do hệ thống phân tích, người được cấp phép có thể điều khiển bật/tắt điện từ xa, đóng/mở cửa, kích hoạt hệ thống đầu phun nước,…theo gợi ý của hệ thống hoặc quyết định của bản thân.

Với kinh nghiệm triển khai nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp sản xuất, TrueSecurity tin tưởng sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp nhiều trải nghiệm khác biệt:

- Khu vực nhà máy sẽ được thể hiện trên nền bản đồ độ chính xác cao, ở dạng 2D và 3D, giúp việc giám sát trở lên trực quan hơn. Vị trí phát sinh sự cố sẽ được hiển thị trên bản đồ dựa vào vị trí của thiết bị giám sát, đồng thời gợi ý đường đi ngắn nhất, không có chướng ngại vật để bộ phận chức năng có thể tiếp cận hiện trường nhanh chóng, thuận tiện.

- Các thiết bị giám sát hiện có sẽ được tích hợp và sử dụng tối đa để tiết kiệm chi phí, một số sẽ được nâng cấp phù hợp để tăng hiệu quả giám sát.

- Hệ thống có khả năng tích hợp hệ thống quản lý tài sản, thiết bị; quản lý bảo trì; quản lý vận hành; quản lý hành chính - nhân sự để hình thành hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất.

- TrueSecurity còn cung cấp dịch vụ ứng cứu từ vòng ngoài 24/7 đối với các tình huống khẩn cấp như: hỏa hoạn, trộm cắp, khủng bố, cấp cứu y tế trong trường hợp nội bộ chưa có người xử lý sau khoảng thời gian quy định.

Công ty TNHH công nghệ niềm tin - Truetech

Chúng tôi là ai ?

True Technology Co. Ltd (Tên giao dịch TRUETECH) có tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ Đồ họa (Intergraph Co., Ltd) được thành lập từ tháng 3 năm 1997. Quá trình xây dựng và phát triển của TRUETECH được đánh dấu bằng những cột mốc quan trọng:

Năm 1997

Công ty tiền thân Intergraph Co., Ltd. (tên đăng ký kinh doanh: Công ty TNHH

Công Nghệ Đồ họa) được thành lập – là pháp nhân thực hiện các chức năng

kinh doanh bên cạnh Văn phòng đại diện tại Việt nam của Tập đoàn Intergraph

(Hoa kỳ). Trụ sở chính đặt tại thành phố Hà Nội. Cùng năm 1997, chi nhánh của

Công ty được thành lập tại TP HCM bằng pháp nhân ImageMaps Co., Ltd. -

Công ty con của Intergraph Co., Ltd. 

Năm 2005

Đổi tên thành Credent Technology Co., Ltd. (tên đăng ký kinh doanh: Công ty

TNHH Công nghệ Niềm Tin), là Công ty thành viên tại Việt Nam của Credent

Technology South East Asia Pte. Ltd. - đại diện của Tập đoàn Intergraph tại

Đông Nam Á. 

Năm 2008

Thành lập Văn phòng Vũng Tàu.

Năm 2012

Chính thức đổi tên thành True Technology Co., Ltd.

Năm 2014

Thành lập Văn phòng HCM, tách khỏi pháp nhân Imagemaps Co., Ltd.

Năm 2021

Dự kiến chuyển đổi từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần TRUETECH

(TRUETECH JOINT STOCK COMPANY)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp tối ưu cho hoạt động quản lý doanh nghiệp của bạn!