Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp điều khiển cho hệ thống máy lọc nước RO

Giá Liên hệ

 • Xuất xứ
 • Mã sản phẩm
 • Bảo hành
 • Hình thức thanh toán
 • Điều khoản giao hàng
 • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Ngày nay, với tình trạng nguồn nước sạch đang trở nên khan hiếm, việc sử dụng nước đóng chai đang trở thành bài toán kinh tế đối với nhưng doanh nghiệp sản xuất với số lượng nhân công lớn. Lựa chọn tốt nhất mà các doanh nghiệp có được là sử dụng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp, trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp luôn gặp phải những khó khăn sau:

- Không làm chủ chủ được công nghệ do toàn bộ hệ thống RO được nhập khẩu từ nước ngoài.

- Khi xảy ra sự cố, mất nhiều thời gian dừng máy để đợi chuyên gia nước ngoài sang khắc phục.

- Chi phí bảo trì, bảo dưỡng rất tốt kém, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành sản xuất

Yêu cầu từ phía doanh nghiệp mong muốn:

- Hợp tác cùng một đối tác có kinh nghiệm và uy tín để cung cấp các giải pháp điều khiển tự động các hệ thống xử lý nước, lọc nước chuyên dụng tiêu chuẩn và công nghiệp

- Thay thế bộ điều khiển cũ của hệ thống lọc nước RO bằng một hệ thống mới giảm thiểu chi phí vận hành mà vẫn đảm bảo hiệu suất cao, hoạt động ổn định và bền bỉ.

- Chuyển giao công nghệ giải pháp mới để để khách hàng làm chủ giúp dễ dàng cho việc vận hành, bảo trì và sửa chữa khi các hệ thống gặp sự cố.

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN CHO MÁY LỌC NƯỚC RO-HGA

- Đội ngũ kỹ sư HGA tiếp nhận những yêu cầu thực tế từ phía khách

- Đi khảo sát nhà máy, nhanh chóng đưa ra những giải pháp điều khiển hệ thống máy lọc nước RO cho doanh nghiệp.

 

hệ thống máy lọc nước RO

Lắp đặt biến tần và PLC cho hệ thống máy lọc nước RO

- Hệ thống sử dụng bộ lập trình điều khiển PLC (3624MAT), màn hình HMI, 03 bộ biến tần GD200A công suất 11kw của INVT thay thế cho bộ điều khiển cũ.

- Lập trình toàn bộ quy trình về điều khiển luân phiên, điều áp, thời gian cài đặt, điều khiển van nước,… Sử dụng màn hình HMI với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

- Chuyển giao toàn bộ công nghệ điều khiển cho đội ngũ kỹ thuật tại nhà máy, doanh nghiệp có thể dễ dàng tự điều chỉnh bất kỳ công đoạn nào của quy trình lọc nước.

- Do khu vực màng lọc RO cần phải duy trì áp suất cao liên tục nên cần đặt một cảm biến áp suất và một đồng hồ cơ phía say đường ống bơm tăng áp để đo và xử lý tín hiệu áp suất giúp cảnh báo mức áp suất đường ống và sự tắc nghẽn của màng lọc đảm bảo hệ thống vận hành an toàn.

5 lợi ích giải pháp điều khiển bằng biến tần INVT cho hệ thống máy lọc nước RO

- HGA cung cấp giải pháp điều khiển tự động máy lọc nước RO giúp nâng cao hiệu suất và giải quyết các vấn đề khó khăn trong việc vận hành hệ thống, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

- Khách hàng làm chủ công nghệ do HGA chuyển giao, chủ động trong vận hành, giảm thời gian dừng máy, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa.

- Dễ dàng điều khiển và giám sát hệ thống thông qua màn hình HMI với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

- Giúp cảnh báo nhanh chóng sự cố tắc nghẽn đường ống lọc nhờ tín hiệu từ cảm biến áp suất báo về.

- Nâng cao hiệu suất vận hành hệ thống, máy hoạt động êm ái, ổn định.

- Nhận được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và tư vấn phát triển giải pháp từ chuyên gia.

 

hệ thống máy lọc nước RO

Lắp đặt biến tần và PLC cho hệ thống máy lọc nước RO-01

TRẢI NGHIỆM 4 ĐIỂM KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG GIA

- Kho hàng lớn công suất đến 500 kW, luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng

- Hỗ trợ dịch vụ “siêu tốc” 24/24, đảm bảo máy móc khách hàng gần như không dừng

- Quy trình linh hoạt “thay thế trước, thủ tục sau”, hoàn tất nhanh chóng trong vòng 24 giờ,

- 24 tháng bảo hành toàn diện biến tần INVT.

Công ty TNHH công nghệ tự động hóa Hoàng Gia

Công ty công nghệ Tự động hóa Hoàng Gia (HGA) là nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp tự động hóa ngành công nghiệp và điện năng lượng mặt trời. HGA tiền thân là Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Hoàng Gia được thành lập vào năm 2006. Hạt nhân là các kỹ sư tự động hoá yêu nghề với khát khao đem đến giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa, Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu cùng với các giải pháp tối ưu nhất. Hoàng Gia Automation đã và đang trở thành đối tác đắc lực, tin cậy của các doanh nghiệp về việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao.

Lĩnh vực hoạt động của công ty tự động hóa Hoàng Gia – HGA:

Chúng tôi chuyên phân phối sản phẩm và dịch vụ :

 • Cung cấp, thiết kế, lắp đặt, ứng dụng và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển quá trình và giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp.
 • Cung cấp thiết bị điện tự động hóa, điện tử, đo lường điều khiển như : Biến tần, PLC, Logo, Cảm biến, Servo, Encoder, …
 • Thiết kế, lắp đặt triển khai các dự án về tủ biến tần đáp ứng các yêu cầu về công nghệ, tiết kiệm năng lượng điện ….
 • Cung cấp dịch vụ xử lý nhanh các sự cố các hệ thống dây chuyền máy móc công nghiệp 24/24.
 • Trạm bảo hành, Cung cấp linh kiện, vật tư, dịch vụ sửa chữa biến tần và các thiết bị điện tử công nghiệp.

 

Tự động hóa Hoàng Gia

 

Tự Động Hóa Hoàng Gia HGA Là Đại Diện Của Tập Đoàn INVT Tại Khu Vực Phía Bắc Việt Nam

Thành lập vào năm 2002, INVT (Shenzhen INVT Electric Co., Ltd) là tập đoàn quốc tế công nghệ cao trong ngành tự động hóa công nghiệp và năng lượng điện tử. Với cam kết “Cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng có thêm khả năng cạnh tranh”.

Năm 2010, INVT chính thức lên sàn Chứng khoán Thâm Quyến với mã cổ phiếu 002334

Hiện tại, INVT sở hữu 16 công ty con và hơn 3000 nhân viên, hơn 30 văn phòng trong nước và các trung tâm bảo hành và 8 chi nhánh ở nước ngoài, thành lập mạng lưới bán hàng trên 60 quốc gia và khu vực.

Trong những năm tiếp theo, INVT sẽ tiếp tục thực hiện triết lý kinh doanh của mình nhằm nâng cao các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi bao gồm tự động hóa công nghiệp, phương tiện năng lượng mới, mạng lưới điện và vận tải đường sắt dựa trên ba công nghệ chính trong tự động hoá ngành công nghiệp và các lĩnh vực năng lượng, và phấn đấu để trở thành một Tập đoàn quốc tế hàng đầu, có trách nhiệm và hài hòa với cơ cấu sản phẩm phù hợp, công nghệ hàng đầu, quản lý hiệu quả, khả năng sinh lợi mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh cao.

INVT có hơn 700 phát minh về tự động hóa, năng lượng điện và đang là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất biến tần. Các dòng biến tần đa năng và trung thế của INVT với dải điện áp từ 220 V ~ 10 kV, công suất từ 0.4 kW ~  10000 kW điều khiển động cơ đồng bộ, động cơ không đồng bộ và servo tích hợp sẵn nhiều tính năng cao cấp, thông minh và tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tiêu biểu của INVT:

 • Biến tần đa năng hiệu suất cao cho các loại máy móc thông dụng.
 • Biến tần chuyên dụng cho các ứng dụng như điều khiển lực căng, cuộn  xả cuộn, điều khiển vị trí, cắt dao quay, cắt bay, điều khiển động cơ đồng bộ và servo, tiết kiệm điện cho máy ép nhựa, hãm tái sinh năng lượng, thang máy, cẩu trục, trạm bơm cấp nước…
 • Biến tần trung thế, biến tần phòng nổ cho công nghiệp mỏ và dầu khí.
 • Bộ biến tần điều khiển thông minh tích hợp cho thang máy tốc độ cao.
 • Bộ AC Servo cho máy chính xác, AC Servo hiệu suất cao cho máy ép phun.
 • PLC và màn hình cảm ứng HMI.
 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới, biến tần điện năng lượng mặt trời cho bơm, quạt.

Bên cạnh biến tần, các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 60 quốc gia gồm AC servo, PLC, HMI, UPS, SVG, BPD, bộ điều khiển thang máy, hệ thống điều khiển truyền động tự động, hệ thống điều khiển tàu điện cao tốc – xe bus điện, các sản phẩm trong ngành năng lượng mặt trời và những giải pháp thông minh cho tòa nhà…

INVT sử dụng linh kiện và công nghệ của CHLB Đức. Tất cả các quá trình từ thiết kế đến sản xuất, xuất xưởng các sản phẩm của INVT được kiểm tra nghiêm ngặt 100% và được cấp chứng chỉ chất lượng của hệ thống TÜV SÜD.
Sản phẩm của INVT được sản xuất trên tiêu chuẩn CE cho thị trường châu Âu và tiêu chuẩn UL cho thị trường Bắc Mỹ.

HGA là nhà phân phối chính thức sản phẩm tự động hóa của hãng INVT về biến tần, AC servo, PLC, UPS công nghiệp.