Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Giải pháp cảnh báo an ninh thông minh 5 lớp

Vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu cho mỗi căn nhà để bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Tuy nhiên nhiều người lại chưa hiểu tầm quan trọng của hệ thống này nên vẫn còn khá thờ ơ. Vậy giải pháp an ninh là gì? Tại Homegy, giải pháp này đặc biệt ở điểm nào? Theo dõi bài viết để hiểu kỹ hơn nhé!

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy là gì?

Đảm bảo an ninh cho gia đình giúp đuổi trộm thay vì mất trộm rồi mới xem lại camera, hoặc báo công an. Gần đây có một số vụ trộm kẻ gian còn manh động vì sợ chủ nhà hô hoán nên gây ra nhiều vụ án rất thương tâm. Với giải pháp nhà thông minh homegy ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ một cách toàn diện, giúp đuổi trộm từ xa trước khi có ý định đột nhập như vậy không những bảo vệ được tài sản của bạn mà còn đảm bảo được sự an toàn cho những người thân yêu trong gia đình.

Các lớp bảo vệ trong giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy

Lớp bảo vệ an ninh số 1

Khi bạn vắng nhà, hệ thống nhà thông minh sẽ giả định vẫn có người ở trong nhà bằng cách bật tắt ngẫu nhiên các thiết bị đèn theo thời gian đã cài đặt sẵn. Khi đó kẻ trộm sẽ nghĩ đang có người ở nhà mà bỏ ý định đột nhập.

Lớp bảo vệ an ninh số 2

Trộm có ý định trèo cổng, trèo tường đã có hệ thống hàng rào điện tử. Khi trộm có dấu hiệu đột nhập, hệ thống sẽ gửi cảnh báo ngay đến điện thoại của chủ nhân đồng thời chuông báo động kêu

Lớp bảo vệ an ninh số 3

Bởi vẫn có rất nhiều đối tượng xấu khá liều lĩnh, đôi khi kể cả có người ở nhà, hắn vẫn không từ bỏ ý định xâm nhập. Kẻ gian phá khóa cửa, ngay lập tức khóa thông minh của Homegy sẽ kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, Rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Lớp bảo vệ an ninh số 4

Trong trường hợp kẻ gian đột nhập vào nhà qua ban công hoặc bằng các đường khác thì hệ thống cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, sẽ gửi thông báo về bộ trung tâm an ninh để kích hoạt hệ thống an ninh, toàn bộ đèn trong nhà sẽ được bật, Rèm cửa mở ra, chuông báo động kêu lên, gọi điện lên đến 6 số điện thoại của chủ nhà báo có người đột nhập. Đồng thời camera an ninh sẽ tự động chụp ảnh của kẻ gian gửi về điện thoại thông báo cho chủ nhà nhanh chóng và kịp thời.

Lớp bảo vệ an ninh số 5

Nhiều tên trộm khá chuyên nghiệp nên sẽ nghĩ ngay đến việc cắt toàn bộ điện trong nhà. Bởi hắn nghĩ rằng các hệ thống an ninh sẽ bị vô hiệu hóa khi cắt tất cả đường điện hoặc cắt internet như những hệ thống an ninh khác có trên thị trường. Tuy nhiên, với giải pháp nhà thông minh Homegy ngôi nhà của bạn vẫn được bảo vệ một cách an toàn, Pin dự phòng sẽ cấp điện cho trung tâm an ninh kích hoạt chuông báo động kêu lên và gọi điện thoại đến cho chủ nhà báo có kẻ gian đột nhập.

Các thiết bị trong giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp và những tính năng đặc biệt

Hệ thống camera

Trong hệ sinh thái Homegy, các thiết bị camera đều được kết nối với nhau để ghi lại hình ảnh tại nơi cần theo dõi và sau đó sẽ đưa hình ảnh tới người sử dụng thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại hay máy tính. Nhờ đó sẽ giúp chúng ta quản lý các hoạt động đang diễn ra cho dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Cảm biến cửa 

Được gắn lên các cửa ra vào tại các phòng và được chạy bằng pin. Tính năng của sản phẩm này chủ yếu là phát hiện đóng mở cửa. Khi bạn đã bật kịch bản “ra khỏi nhà” và chưa bật kịch bản “về nhà”. Việc mở cửa là hoạt động không bình thường và cảm biến cửa sẽ truyền thông tin đến cho bộ an ninh trung tâm đồng thời còi reo, rèm hú, đèn bật và gọi điện thoại cho gia chủ để xử lý phù hợp.

Khóa cửa thông minh

Khác hẳn với những loại khóa thông minh. Đối với khóa tại Homegy, bạn có thể điều khiển qua nhiều cách khác nhau như: Mở cửa bằng mật khẩu, bằng vân tay, đặc biệt hơn nữa đó chính là điều khiển thông qua app Homegy thông qua sóng wifi.

Bộ an ninh trung tâm

Đây chính là bộ điều khiển, kiểm soát và nhận tín hiệu từ các cảm biến, khi có sự cố xảy ra hay có kẻ gian đột nhập, các thiết bị kể trên sẽ gửi thông tin đến cho bộ trung tâm, sau đó phát báo động lớn đồng thời gọi điện cho 6 số điện thoại của gia chủ.

Cảm biến chuyển động

Bạn thường biết đến cảm biến chuyển động dùng trong việc bật tắt các thiết bị đèn khi có người đi qua, hay đơn giản là điều chỉnh độ sáng của môi trường. Trong giải pháp cảnh báo an ninh, cảm biến này còn có thể phát hiện chuyển động lạ, đèn sẽ tự phát sáng và thông báo về điện thoại của gia chủ để xử lý kịp thời.

Tại Homegy có những loại cảm biến chuyển động như: Cảm biến hồng ngoại, cảm biến ngoài trời phát hiện vật thể trên 20kg, cảm biến chuyển động sóng RF, hàng rào điện tử 2 tia,…và còn rất nhiều sản phẩm khác.

Ví dụ tiêu biểu về các kịch bản của giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy

Chủ nhà bật chế độ bảo vệ an ninh sau 11 giờ tối. Khi có sự xâm nhập lạ, hệ thống đèn các phòng mở, chuông báo kêu. Nếu kẻ gian chạy trốn khỏi nhà bằng đường vườn, hệ thống tưới nước bắt đầu hoạt động, phun nước quanh vườn khiến kẻ gian tháo chạy trong sợ hãi.

Nhắn tin tới tất cả các số điện thoại di động của các thành viên trong gia đình, công an khu vực, hàng xóm xung quanh, bảo vệ và người giúp việc… Nội dung tin nhắn chỉ rõ vị trí đang có sự đột nhập (VD: “Báo động! Có người đột nhập vào nhà qua cửa sổ phòng khách. Hãy cẩn thận!”).

Ưu điểm tuyệt vời của giải pháp an ninh Homegy so với những hãng khác

Như các bạn đã biết, tất cả giải pháp thông minh đều hoạt động nhờ có điện và internet. Nhiều tên trộm chuyên nghiệp sẽ biết sơ hở này nên chúng làm hành động cắt điện và internet gây mất tín hiệu khiến thiết bị không hoạt động được. Tuy nhiên, với giải pháp an ninh của Homegy, tất cả thiết bị đều có thể hoạt động ngay cả khi không có điện hoặc internet. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà không hãng nào có thể làm được.

Lắp đặt giải pháp cảnh báo an ninh Homegy

Giải pháp cảnh báo an ninh 5 lớp của Homegy cần thiết cho mỗi ngôi nhà, bảo vệ cho bạn và gia đình luôn được an toàn khỏi các tác nhân xấu. Homegy là đơn vị duy nhất trên thị trường có giải pháp tối ưu, đảm bảo chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần công nghệ HOMEGY

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi: TÂM

– Homegy luôn tuân thủ pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở mức cao nhất

– Homegy không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng

Giá trị cốt lõi: TRÍ

– Homegy không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được, người Homegy luôn có trách nhiệm học hỏi nghiên cứu những công nghệ mới nhất để áp dụng vào những sản phẩm và dịch vụ của công ty

– Homegy xây dựng 1 môi trường học tập, với quan điểm ai cũng có cái để mình học hỏi

Giá trị cốt lõi: TINH

– Mỗi sản phẩm và dịch vụ của Homegy phải là tinh hoa trong các tinh hoa

– Homegy xây dựng 1 tổ chức tinh gọn, đặt đúng người vào đúng vị trí, để phát huy được tối đa năng lực của mình. Sẵn sàng loại bỏ những người không phù hợp

Giá trị cốt lõi: NHÂN

– Homegy chia sẻ lợi ích, hợp tác dài lâu.

Với khách hàng: Chúng tôi cam kết gắn liền lợi ích của khách hàng với lợi ích của công ty

Với đối tác: Chúng tôi cam kết chia sẻ các cơ hội hợp tác tốt nhất nhằm phát huy tối đa lợi ích của các bên

– Homegy xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo và nhân văn, nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng sự phát triển của công ty

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn công nghệ cung cấp các sản phẩm và giải pháp thông minh tốt nhất Việt Nam, xuất khẩu ra thị trường thế giới, khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Sứ mệnh

Mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của mình thông qua phần cứng, phần mềm và dịch vụ sáng tạo.