Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Giải pháp báo cháy phức tạp

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bên cạnh hệ thống báo động của Người hướng dẫn, Chúng tôi còn cung cấp cho bạn giải pháp báo cháy phức tạp nhưng dễ sử dụng. Tất cả các thiết bị là hybrid (có dây và không dây), nó được tích hợp cảm biến khói & nhiệt, còi báo động bên trong.

Chúng tôi cũng bảo vệ bạn khỏi không khí độc hại, lũ lụt, sự cố điện và rò rỉ khí gas với công nghệ TCP / IP, vì vậy bạn sẽ biết chính xác vấn đề đang xảy ra ở đâu.

Cảm biến của chúng tôi có thể hoạt động ở chế độ hệ thống và hoạt động độc lập. Báo cháy Jablotron cũng được sản xuất tại cộng hòa Séc với nhiều tùy chọn khác nhau.

Công ty TNHH Eurostellar

MANG CÔNG NGHỆ CAO CẤP CỦA CHÂU ÂU ĐẾN CHÂU Á

Chúng tôi là Eurostellar, Công ty Séc - Việt được thành lập bởi  Karel Papik và Phat Ngo , ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam và Praha, Cộng hòa Séc. Cả hai thành phố trung tâm của hai miền năng động. Eurostellar có nghĩa là Người tiên phong mang các công nghệ tiên tiến từ Châu Âu đến các thị trường mới, có thể giúp cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn hàng ngày.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nơi mà các đối tác châu Âu và các đối tác Đông Nam Á nói cùng một ngôn ngữ và tìm thấy sự hợp tác lâu dài tuyệt vời cùng nhau thành công.

Chúng tôi là đại diện độc quyền và chính thức của các Nhà sản xuất uy tín, giàu kinh nghiệm ở Châu Âu như: JABLOTRON ,  TREVOS , LOXONE , ZEPCAM , MODIVISION , TECHFASS , AUTOGARD , CLEVERFARM , PROVISION ISR , INVIPO, GOMINTEC và hơn thế nữa.