Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Gia công phay

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

CNC là viết tắt của Control Numerical Computer, được hiểu là máy điều khiển bằng máy tính. Và gia công phay CNC là phương pháp phay cắt gọt vật liệu phôi bằng máy phay CNC. 

Trong gia công phay CNC, một mẫu thiết kế được tạo ra trên phần mềm CAD/CAM và sau đó được chuyển đổi sang ngôn ngữ lập trình G-code. Mã G-code này sẽ được chuyển đến máy CNC. ở đây, dao cắt được điều khiển bởi máy tính và di chuyển trên bề mặt vật liệu để tạo ra chi tiết cơ khí với độ chính xác và đồng nhất cao.

Chuyển động của gia công phay CNC bao gồm hai loại:

Chuyển động cắt (chính): là quá trình di chuyển dao xung quanh trục của nó.

Chuyển động chạy dao: là quá trình chuyển động tịnh tiến theo 3 phương X, Y, Z. Có thể chuyển động độc lập từng phương hoặc kết hợp với nhau.

Phương pháp gia công phay CNC có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, ô tô, hàng không vũ trụ và công nghiệp cơ khí chính xác.

Ưu và nhược điểm của gia công phay CNC

Ưu điểm

Chính xác cao: Gia công phay CNC có thể đạt độ chính xác rất cao, thường trong khoảng 0,005 đến 0,01mm. Điều này đảm bảo rằng các chi tiết được gia công có độ chính xác và độ bền cao, và giúp tránh việc phải làm lại do sai sót trong quá trình sản xuất.

Tính linh hoạt: Các máy CNC có thể gia công các chi tiết với kích thước và hình dạng phức tạp một cách dễ dàng, và có thể chuyển đổi giữa các công việc khác nhau một cách nhanh chóng.

Tiết kiệm thời gian: Gia công phay CNC có thể sản xuất các chi tiết với tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phương pháp sản xuất truyền thống, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.

Tự động hóa: Các máy CNC hoạt động tự động, loại bỏ nhu cầu phải có nhiều nhân công để sản xuất và giảm thiểu lỗi do người làm.

Nhược điểm

Chi phí cao: Thiết bị gia công phay CNC có giá thành đắt hơn so với các thiết bị sản xuất truyền thống. Điều này làm tăng chi phí ban đầu và đòi hỏi một khoản đầu tư lớn.

Đòi hỏi kỹ thuật cao: Để hoạt động các máy CNC cần có kỹ năng chuyên môn cao và đào tạo đặc biệt. Do đó, đòi hỏi các nhân viên sản xuất phải có trình độ kỹ thuật cao, làm tăng chi phí đào tạo.

Khó khăn trong việc sửa chữa: Nếu máy CNC bị hỏng, việc sửa chữa có thể phức tạp và mất nhiều thời gian và chi phí.

Ứng dụng của gia công phay CNC

Gia công phay CNC có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm:

Ngành chế tạo máy: Sử dụng phay CNC để gia công các bộ phận máy như trục, puly, bánh răng, vòng bi và các bộ phận khác.

Ngành sản xuất ô tô: Sản xuất các bộ phận xe như piston, van, thân động cơ, bánh xe, tay lái và các bộ phận khác.

Ngành sản xuất hàng không và tàu thủy: Sản xuất các bộ phận cơ khí như cánh máy bay, bánh xe, hệ thống lái và các bộ phận khác.

Ngành sản xuất điện tử: Sản xuất các bộ phận như vi mạch, ổ cắm, khung chân, bộ chuyển đổi và các bộ phận khác.

Ngành sản xuất sản phẩm tiêu dùng: Sản xuất các sản phẩm như khung kính, bộ phận đồng hồ, máy tính, đồng hồ đo áp suất và các sản phẩm khác.

Ngành y tế: Sản xuất các bộ phận như các khung cứng hỗ trợ, các bộ phận thay thế xương, các bộ phận tạo hình và các bộ phận khác.

Ngành sản xuất dụng cụ cầm tay: Sản xuất các sản phẩm như đồ nghề, dao, kéo, búa và các sản phẩm khác.

Ngành sản xuất đồ trang sức: Sản xuất các sản phẩm như nhẫn, dây chuyền, bông tai và các sản phẩm khác.

Ngành sản xuất thiết bị điện: Sản xuất các sản phẩm như bộ điều khiển, cảm biến, ổ cắm và các sản phẩm khác.

Công ty TNHH Cơ Khí Việt Sơn chuyên sản xuất các chi tiết máy, các sản phẩm gia công phay tại Hồ Chí Minh với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực gia công chế tạo các sản phẩm cơ khí mỗi sản phẩm cơ khí được sản xuất đều được kiểm duyệt chất lượng cao. Sản phẩm gia công cơ khí của Công ty Cơ Khí Việt Sơn đa dạng phong phú, nhiều chủng loại, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng dù là những quý khách hàng khó tính nhất, nhận gia công theo đơn đặt hàng với các sản phẩm chi tiết, gia công cơ khí chính xác.

Với kinh nghiệm và năng lực hiện có chúng tôi không chỉ gia công chế tạo các sản phẩm, chi tiết tiêu chuẩn mà còn gia công chế tạo các chi tiết phi tiêu chuẩn các kết cấu kim loại khác nhau. Các thiết bị máy móc của chúng tôi có thể gia công các sản phẩm cơ khí theo yêu cầu và các chi tiết kim loại có kích thước lớn như: máy móc, trục kim loại, máy mô tơ cỡ lớn,…

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn

Công ty TNHH Cơ khí Việt Sơn là đơn vị gia công uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ra đời trong bối cảnh của một thị trường đầy thách thức, Cơ khí Việt Sơn không chỉ chú trọng vào việc vượt qua khó khăn mà còn đặt ra những tiêu chuẩn cao về chất lượng và sáng tạo. Bằng cách tích hợp công nghệ tiên tiến và sự ssasng tạo trong quy trình sản xuất, chúng tôi không chỉ sản xuất ra các sản phẩm cơ khí đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn định hình xu hướng trong ngành.

Cơ khí Việt Sơn không chỉ là doanh nghiệp, mà là đối tác đáng tin cậy cung cấp giải pháp cơ khí uy tín chất lượng cho các dự án quan trọng. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ sản xuất sản phẩm mà còn xây dựng giá trị và niềm tin từ khách hàng, đồng thời góp vào sự phồn thịnh của nền kinh tế quốc gia.

Việt Sơn luôn tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí, khung solar và thi công kết cấu thép xây dựng.