Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đồng hồ cân và load cell bảo vệ thang hàng

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thang chở hàng sử dụng nhiều trong nhà máy và kho vận, tuy không chở người nhưng hàng hóa trong đó cũng cần được bảo vệ trước những sự cố không mong muốn. Hàng hóa chở trong thang hàng thường đa dạng về trọng lượng nên việc đảm bảo tải trọng an toàn cho thang vận hành nhiều khi không đảm bảo, nếu quá trình vận hành như vậy kéo dài sẽ nhanh làm hỏng các bộ phận thang, đặc biệt gây ra đứt cáp sẽ thiệt hại lớn.

Chúng tôi, TTH Automation đã lắp đặt nhiều bộ bảo vệ và cảnh báo cho thang hàng cho các khách hàng, hệ thống gồm:

Load cell (cảm biến trọng lượng) SSL300 hoặc CS20 được lắp ở neo cáp cố định của thang, trọng lượng trên thang được chuyển đổi thành tín hiệu điện và kết nối vào đồng hồ cân điện tử DAT500 hoặc MI830, trên đồng hồ cân này được cài đặt các điểm cảnh báo và bảo vệ.

Khi trọng lượng hàng trên thang đạt tới điểm cảnh báo thì rơ le đặt điểm cảnh báo sẽ tác động, phát tín hiệu cảnh báo bằng đèn và còi để cảnh báo cho người vận hành biết tải trên thang đã đến giới hạn cảnh báo. Lúc này thang vẫn được phép hoạt đông.

Nếu trọng lượng hàng trên thang đạt tới điểm bảo vệ thì thì rơ le đặt điểm bảo vệ sẽ bật, phát tín hiệu cho đèn còi cảnh báo và dừng hoạt động của thang, lúc này bắt buộc phải hạ tải về dải làm an toàn thì thang sẽ vận hành trở lại bình thường.

Quá trình kiểm soát trọng lượng đặt lên vận thang như trên sẽ giúp tăng tuổi thọ và an toàn cho thang.

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: https://tth-automation.com/lien-he

Công ty TNHH tự động hóa TTH Việt Nam

Công ty TNHH tự động hóa TTH Việt Nam chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng thiết bị, dịch vụ tự động hóa do chúng tôi cung cấp.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp  thiết bị công nghiệp và tự động hóa:

Thiết bị đo: nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, đo mức, Load cell, đồng hồ cân…

Bộ ĐK nhiệt độ, bộ đếm, bộ hẹn thời gian, các loại cảm biến.

Biến tần, PLC, màn hình điều khiển.

Thiết bị thủy khí: Valve, Xylanh, Bộ lọc…

Các loại Valve điều khiển

Thiết bị đóng cắt: Contactor, Aptomat, máy cắt

Phần mềm điều khiển, quản lý, giám sát quá trình tự động hóa sản xuất.

TTH Việt Nam là đại diện độc quyền 2 hãng cân điện tử Pavone Sistemi – Italia và Migun – Hàn Quốc, hiện đang sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên toàn cầu.
Với bề dày kinh nghiệm thi công công trình và cung cấp thiết bị chúng tôi đã mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp về thiết bị, phần mềm quản lý và công nghệ đạt hiệu quả cao trong các lĩnh vực: nhiệt điện, sản xuất hạt nhựa, công nghệ chế tạo, vật liệu xây dựng, bao bì, dược phẩm, thực phẩm, nông nghiệp và sản xuất thiết bị phụ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác cùng chúng tôi.

Chúc Quý khách thêm nhiều thành công!