Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Động cơ trục vít LD-JWM20

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Cấu trúc của trục vít gắn động cơ điện bao gồm trục vít series JWM và động cơ điện. động cơ điện bao gồm động cơ servo có độ chính xác cao, động cơ bánh rang xoắn ốc,động cơ bước, động cơ bánh răng sâu, động cơ không đồng bộ 3 pha và động cơ 12v, 24v, 48v và động cơ DC vv. Khả năng tải có sẵn 1 tấn, 2,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 50 tấn, 100 tấn.

Công ty cp Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát đang phân phối động cơ trục vít chạy điện và động cơ tay của hãng Ludetransmission ( LD)

Thông số chính của động cơ trục vít

1:Jack model JWM20

2: vít Diam 65mm

3: Trục vít 12mm

4: công suất tối đa 200KN

5.tỷ lệ tốc độ 1/8,1/24

6. công suất tối đa cho phép 4.02KW

Ưu điểm

- Có thể có các đầu vít khác nhau, như đầu cuối trơn, đầu có ren, đầu trên , đầu khoan, đầu ngã 3.

- Khả năng tự khóa

- Có thể được điều khiển trực tiếp bằng động cơ, hay nguồn điện khác hoặc bằng tay

- Có thể có các màu tùy chỉnh khác nhau, cài đặt thuận tiện, vận hành linh hoạt

- Độ tin cậy và ổn định cao

- Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.