Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

DexGuard - Giải pháp bảo vệ apps trên hệ điều hành Android

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

DexGuard được thiết kế để bảo vệ các ứng dụng và SDKs nền tảng gốc ( Java, Kotlin) và đa nền tảng (Unity, Cordova, Ionic, React Native, v.v,…) cho Android chống lại kĩ nghệ đảo ngược và chèn. DexGuard áp dụng nhiều kỹ thuật mã hóa và che mờ cho mã của các ứng dụng và SDK, đồng thời tích hợp cơ chế tự bảo vệ thời gian chạy (RASP). Các lớp bảo vệ được áp dụng khiến hầu như không thể truy cập vào logic bên trong của chúng và sửa đổi hành vi dự kiến của chúng.

Tích hợp liền mạch

DexGuard là một công cụ xử lý dòng lệnh, tối ưu hóa và bảo vệ các ứng dụng cũng như thư viện Android. Nó cho phép bạn bảo vệ hoàn toàn ứng dụng hoặc SDK của mình mà không cần chia sẻ hay thay đổi mã nguồn.

DexGuard cung cấp hỗ trợ tích hợp cho cả Android gốc (Java, Kotlin) và các ứng dụng đa nền tảng (Cordova, Ionic, React Native, Unity). Chức năng của DexGuard có thể được mở rộng với tiện ích bổ sung NDK để xử lý và bảo vệ các thư viện gốc.

DexGuard cung cấp chức năng để giúp bạn bảo vệ hiệu quả ứng dụng hoặcSDK của mình;Báo cáo Bảo vệ của nó giúp bạn xác thực và cải thiện thiết lập bảo vệ của mình trước khi phát hành.

DexGuard tích hợp hoàn toàn với nền tảng giám sát mối đe dọa thời gian thực của Guardsquare, ThreatCast.ThreatCast cung cấp cho bạn khả năng hiển thị về các mối đe dọa thực tế mà ứng dụng của bạn phải đối mặt và cho phép bạn điều chỉnh cấu hình bảo mật của mình cho phù hợp với bối cảnh mối đe dọa liên tục phát triển. Quyền truy cập ThreatCast miễn phí được bao gồm trong giấy phép Guardsquare của bạn.

DexGuard tương thích ngược với ProGuard. Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cấp: bạn có thể sử dụng lại cấu hình ProGuard và triển khai các lớp bảo vệ bổ sung của DexGuard.

Công ty cổ phần FCT Vĩnh Thịnh