Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Đèn exit một mặt KT-110 KENTOM

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành

Thông tin nhà cung cấp

Mã sản phẩm: KT-110

Nhà sản xuất: Kentom

Xuất xứ: Việt Nam

Nguồn điện sạc: AC 220V/50Hz

Pin sạc: 3.6 V 500 mA PIN MH (metal hydrid)

Dòng điện sạc: 60 mA

Bóng đèn: Supper Led (ánh sáng mạnh, độ bền cao)

Thời gian sạc: 24h

Thời gian thắp sáng: 2 giờ chế độ DC

Bảo hành: 6 tháng

Độ dày: 32mm

Chiều cao: 148mm

Chiều dài: 358mm

Công ty CP phát triển xây dựng Liên Việt

Giới thiệu

Liên Việt” LIVICO.,JSC với phương châm “LIên kết bền vững – Phát triển thành công” chinh phục khách hàng bằng giá cả, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong các công trình, dự án với các tiêu chí đề ra.

LIVICO không ngững đổi mới, nâng cao năng lực và áp dụng các công nghệ tiên tiến trong khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán và thi công các công trình dân dụng và công nghiệp để đảm bảo một chất lượng tốt nhất góp phần phát triển cho ngành xây dựng và cho đất nước.

Sứ mệnh của chúng tôi được khách hàng trao gửi niềm tin:

Ø  Cung cấp một dịch vụ xây lắp không thể tốt hơn - Đáp ứng nhanh nhất các yêu cầu của Khách hàng.

Ø  Đảm bảo lợi ích cao nhất cho người lao động (lương để sống - thưởng để giàu).

Ø  Là khách hàng thân thiết của các công ty sản xuất và các công ty xây dựng.

Ø  Cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cho các nhà thầu chính và Chủ đầu tư thi công các công trình tại khu vực miền Duyên Hải.

Ø  Liên kết bền vững: Người lao động - Công ty - Khách hàng.

Quá trình thành lập công ty:

Công ty CP Phát triển Xây dựng Liên Việt được thành lập trên cơ sở sáp nhập và hợp tác bền vững của 2 công ty có kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật, sản xuất gia công cấu kiện thép và xây lắp điện.

Liên Việt - LIVICO còn được các đối tác chiến lược cùng góp vốn: Lienviet Bank

1. Công ty CP Xây dựng & Vận tải Đình Cường: Thành lập năm 2005.

- Vốn điều lệ: 39.000.000.000 VNĐ.

- Ngành nghề chính: xây dựng, sản xuất cấu kiện thép, vận tải, san lấp mặt bằng...

2. Công ty CP TMDV & Xây lắp Thiên Dương: Thành lập năm 2009.

- Vốn điều lệ:   6.500.000.000 VNĐ

- Ngành nghề chính: xây lắp công trình đường dây và trạm biến áp (đến 35kV); kinh doanh vật tư chuyên ngành xây lắp điện, KD vật tư tổng hợp.

Đúng như tên gọi hiện hữu, Liên Việt với lòng tâm huyết và sự đoàn kết cao độ trên nền tảng của các đội thi công xây lắp với các thế mạnh về xây lắp hạ tầng kỹ thuật như: xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp; thi công các công trình đường bộ, cầu cống; san lấp mặt bằng; cấp thoát nước; thi công hệ thống đường dây và trạm biến áp; lắp đặt hệ thống điện động lực; sản xuất cấu kiện thép & lắp dựng nhà xưởng; lắp đặt hệ thống thông gió; hệ thống báo cháy, chữa cháy; hệ thống điều hoà không khí; chiếu sáng đô thị…

Trải qua năm tháng, chúng tôi là nhà thầu phụ cho các Công ty có thế mạnh về xây dựng và xây lắp như: Công ty Đường bộ Hải Phòng; Công ty công trình đô thi Hải Phòng; Công ty Điện lực Hải Phòng; Công ty Điện chiếu sáng đô thị; Công ty Xây lắp điện Hải Phòng; Công ty Khai thác công trình thủy lợi Đa Độ; Công ty CPXD số 5; Công ty CP Xây lắp thương mại Hải Phòng; Công tyCP Xây Lắp Hải Long, Công ty CPXD Bạch Đằng 9 thuộc Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng… đã thi công hàng loạt các công trình có tầm cỡ và thương hiệu trên hầu hết các tỉnh miền Bắc, miền Trung và CHDCND Lào.

Với các thành viên sáng lập là các kỹ sư có trình độ và kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề có tâm huyết, chúng tôi đã đồng lòng nhất trí và kiến tạo nên Công ty Cổ phần Phát triển Xây dựng Liên Việt. Công ty được thành lập với số lượng cổ đông không nhỏ, cơ cấu các phòng ban gọn nhẹ, độc lập và chuyên nghiệp. Toàn thể Ban giám đốc và cán bộ CNV công ty phối kết hợp chặt chẽ trong công việc, nêu cao tinh thần kỷ luật, tạo nên sức mạnh tập thể, cùng hăng hái thi đua sáng tạo trong lao động đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều công trình cũng như sự đổi mới của ngành Xây dựng.

Trong thời gian qua với nhiều giai đoạn khó khăn, thăng trầm, biến cố của ngành Xây dựng nói riêng và của nền kinh tế thị trường nói chung; toàn thể CBCNV công ty vẫn quyết tâm bền trí, bền lòng cùng nhau sát cánh, cùng nhau vượt qua mọi trở ngại và không ngừng xây dựng để phát triển công ty. Xây dựng một công ty “Liên Việt” mãi là niềm tự hào của tất cả cổ đông, của CBCNV công ty, của đối tác và của khách hàng với phương châm: 
"Liên kết bền vững – Phát triển thành công"