Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Dây đai nhựa PET

Giá 580,000 VND / Cuộn

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Dây đai nhựa PET (Polyethylen strapping) là loại dây đai được sản xuất từ hợp chất Polyethylen, được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói hàng hóa công nghiệp như may mặc, gốm sứ, nông lâm sản,...

  • ỨNG DỤNG CỦA DÂY ĐAI NHỰA PET

Không giống như dây đai thép, dây đai PET mềm và dẻo dai hơn. Điều đó giúp cho dây đai PET linh hoạt và thích hợp với các kiện hàng có thể dịch chuyển trong quá trình vận chuyển như:

- Các kiện hàng gốm sứ

- Các kiện hàng gỗ

- Sản phẩm xơ sợi

- Ống thép

- Giấy và các sản phẩm từ giấy

- Đóng gói thùng carton, pallet hàng hóa.

  • LỢI ÍCH, ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DÂY ĐAI PET

- Dây đai nhựa PET là loại dây đai dễ dàng thao tác khi đóng gói cũng như an toàn cho người sử dụng.

- Dây đai nhựa PET có độ chịu lực căng tốt, khả năng chịu được nhiệt độ cao và độ đàn hồi hết sức tốt.

- Có khả năng siết rất chặt, nén chặt mà không bị ảnh hưởng đến sản phẩm

- Khả năng hấp thụ lực, hấp thụ sốc trong quá trình vận chuyển tốt.

- Dây đai nhựa PET có khả năng chịu tác động của môi trường hết sức tốt.

- Tiết kiệm 50% chi phí so với sử dụng dây đai thép cùng chiều dài

  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

- Chiều rộng phổ biến: 9mm – 12mm – 16mm – 19mm – 25mm

- Độ dày dây: 0,8-1mm

- Quy cách: 20 kg/cuộn

  • THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Nhằm hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong quá trình đóng đai, chúng tôi có cung cấp các thiết bị hỗ trợ đóng đai đi kèm như:

- Bọ đai sắt / bọ đai nhựa

- Kìm siết đai

- Dụng cụ rải dây đai

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại dây đai phù hợp với sản phẩm của bạn.

Công ty cổ phần HLC Việt Nam

Công ty HLC Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp tổng thể các giải pháp bảo vệ và đóng gói hàng hóa công nghiệp, các giải pháp tôi ưu chuỗi cung ứng, logisitcs. Bên cạnh chất lượng và sự tận tình của mình, Chúng tôi cam kết với Quý Khách hàng về tính bền vững, thân thiện với môi trường của các sản phẩm dịch vụ, sự hài hòa cũng như nỗ lực hết mình để tối ưu hóa chi phí, gia tăng giá trị cho Quý Khách hàng.

Các sản phẩm chúng tôi đem lại là những giải pháp tiên tiến, tin cậy với chất lượng cao, giá thành hợp lý đi kèm theo chất lượng phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Giải pháp và vật tư chống ẩm: Dây và túi treo chống ẩm container, bột chống ẩm CaCl2(canxi clorua) với khả năng hút ẩm vượt trội, cũng như các sản phẩm chống ẩm cho công nghiệp phổ biến khác như hạt silica gel, hạt clay.

Giải pháp chống nấm mốc: Gói hút oxy, bảo quản và giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm thực phẩm, dược phẩm Gói hút ethylene bảo quản hoa, rau củ quả. Tem chống mốc cho sản phẩm da giày.

Giải pháp chằng buộc, chống va đập hàng hóa: Dây đai composite giải pháp thay thế dây đai thép mạ, Túi khí chèn hàng, Các loại tem, nhãn cảnh báo sốc, nghiêng.

Giải pháp chống han gỉ hàng hóa với sản phẩm VCI ưu việt: Màng và giấy chống gỉ VCI, gói bột chống gỉ VCI, đặc biệt, chúng tôi có thể cung cấp nguyên liệu hạt VCI (VCI Resin) với số lượng lớn, giá tốt nhất cho những doanh nghiệp thổi màng nhựa để sản xuất nên các sản phẩm kể trên với chi phí được tiết giảm tối đa nhất.

HLC Việt Nam bằng uy tín của mình đã thiết lập được quan hệ bán hàng, đối tác với các doanh nghiệp FDI với vốn đầu tư từ Anh, Nhật, Hàn Quốc, Hồng Kong …, và các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư của HLC Việt Nam cam kết tận tụy hết mình trong việc thấu hiểu khách hàng, đem lại những giải pháp và sự phục vụ tối ưu nhất.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng.