Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Công nghệ chế biến CTR bằng phương pháp khí hoá

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Công nghệ chế biến CTR bằng phương pháp khí hoá

Công ty TNHH Do Green là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay nghiên cứu, phát triển và ứng dụng thành công Công nghệ chế biến rác bằng phương pháp khí hoá trên quy mô thương mại. Chúng tôi tự hào mang đến một công nghệ của “trí tuệ Việt”, hoàn toàn do các kỹ sư Việt Nam làm chủ, với mức độ tự động hoá cao có thể xử lý chất thải rắn chưa qua phân loại đầu nguồn.

Nhà máy khí hoá chất thải rắn (công suất 100 tấn/ngày) của Do Green tại Khu xử lý chất thải thành phố Hưng Yên đã xuất sắc vượt qua nhiều đợt quan trắc, đo kiểm khắt khe và được các cơ quan quản lý như Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng cục Môi trường,… công nhận, đánh giá cao.

Do Green hiện đang tích cực phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước để nhân rộng mô hình nhà máy chế biến rác bằng phương pháp khí hoá, góp phần giải quyết triệt để vấn nạn rác thải tại Việt Nam và trên thế giới.

Do Green đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp Giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ số 70/DNKHCN ngày 14/9/2022.

Công ty TNHH Do Green

Công ty TNHH Do Green là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và triển khai thành công công nghệ chế biến chất thải rắn (CTR) bằng phương pháp khí hoá (Solid waste gasification) trên quy mô thương mại.

Chúng tôi tự hào mang đến công nghệ do 100% các kỹ sư Việt Nam chế tạo, phát triển, có thể chế biến toàn bộ rác thải sinh hoạt và công nghiệp thông thường chưa qua phân loại đầu nguồn thành các sản phẩm tái chế hữu ích để phục vụ cuộc sống con người, hướng tới một thế giới không rác thải, hình thành nền kinh tế tuần hoàn.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, cải tiến, Do Green đã triển khai thành công

 

Nhà máy khí hoá CTR sinh hoạt tại thành phố Hưng Yên, đạt công suất trung bình 100 tấn/ngày đêm, có thể nâng công suất linh hoạt không giới hạn, đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật về môi trường của Việt Nam và đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận, đánh giá cao.