Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cáp thép mạ kẽm Asahi Ấn Độ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Cáp thép mạ kẽm các loại cáp thép được mạ kẽm điện phân chất lượng cao từ các nước phát triển về cáp thép như Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc.. cáp mạ kẽm là loại cáp thép có hàm lượng cacbon cao, cáp chịu tải tốt có thể chịu lực kéo lớn hơn 1700N/mm2.  

- Đặc điểm này của cáp mạ kẽm là có thể kéo dài thời gian sử dụng và giảm chi phí phải bỏ ra trong qúa trình sử dụng

- Cáp thép được sử dụng trong xây dựng , cảng biển,cầu treo,palang điện, viễn thông, thang máy, cẩu kéo... dùng để tạo nên các Sling dùng cho việc cẩu nâng hạ hàng.

- Hiệu quả của cáp mạ kẽm đem lại trong xây dựng là rất tốt , cáp có thể sử dụng làm trang trí...

- Cáp được sử dụng dùng kéo neo tầu trong cảng biển

- Hệ số an toàn cáp mạ kẽm là 1460N /mm2.

- Đường kính cáp từ Ø3 – Ø56

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cáp từ chất lượng thấp đến chất lượng cao.

Công ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghiệp Đức Phát chúng tôi nhập khẩu và phân phối các loại cáp chất lượng cao của hãng ASAHI Ấn Độ  như:

- Cáp chống xoắn

- Cáp mạ kẽm

- Cáp thép chịu lực

- Cáp lõi thép

- Cáp thép lõi đay

- Cáp inox

- Cáp thép bọc nhựa

Ưu điểm của cáp thép mạ kẽm Asahi Ấn Độ: chất lượng tốt, đa dạng chủng loại, độ bền cao ,giá cả hợp lý nhất thị trường.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CP ĐT & PT CN ĐỨC PHÁT

75 Tam Trinh-Hoàng Mai-Hà Nội

Hotline: 0936254288 – 0929007429

Web: Thegioihangcongnghiep.vn

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.