Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cần tư vấn công nghệ sản xuất phụ gia bê tông

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Hệ thống sản xuất phụ gia bê tông dành cho các trạm trộn là giải pháp giúp TỰ SẢN XUẤT PHỤ GIA BÊ TÔNG, giảm chi phí giá thành sản xuất, vật liệu đầu vào và chủ động điều chế sản phẩm phụ gia theo ý muốn đối với từng dự án cụ thể, để từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường bê tông thương phẩm cả về giá cả và chất lượng.

Hệ thống bao gồm các thiết bị, máy móc, quy trình công nghệ, công thức phối trộn; đào tạo- chuyển giao

Hệ thống do Chúng tôi nghiên cứu và phát triển; Đã được ứng dụng và triển khai tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Bình Dương.

Chi phí đầu tư không lớn: tùy theo công suất thiết kế và mục đích sản xuất, suất đầu tư chưa bằng ¼ chi phí đầu tư 01 xe bồn trộn bê tông, tuy nhiên giúp cho khách hàng tiết kiệm hàng tỷ đồng đến vài chục tỷ đồng mỗi năm.

Vận hành đơn giản: Hệ thống thiết bị được trang bị hệ thống kiểm soát và vận hành cực kỳ đơn giản, các thao tác được chúng tôi quy chuẩn hóa từng bước để công nhân vận hành đơn giản, không cần đòi hỏi tay nghề hoặc trình độ cao đều có thể thao tác.

Tiết kiệm:Tiết kiệm chi phí lên tới hàng tỷ đồng mỗi năm.

Tinh gọn:chỉ chiếm diện tích xưởng khoảng 50-60m3 tuy nhiên công suất sản xuất lên tới > 300.000 lít Phụ gia / Tháng

Hiệu quả bền vững: Mở ra một lĩnh vực đầu tư công nghiệp mới, xanh, sạch và bền vững, quy trình công nghệ sản xuất gọn nhẹ, tự động khép kín, suất đầu tư thấp, không xả thải, nhân lực vận hành 2 người. 

- Bảo hành thiết  bị:  12 tháng; Hotline: 0984.777.078 (Ms. kim Anh)

- Bảo trì định kỳ: 6 tháng/ lần;

- Chuyển giao quy trình công nghệ trọn gói;

- Hướng dẫn, đào tạo nhân sự vận hành thuần thục;

- Đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình vận hành.

Hatexmall- Nhận đặt hàng, cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ

Hatexmall là gì? vì sao nên mua hàng trên Hatexmall?

1. Hatexmall là gì?

Hatexmall là gian hàng đặc biệt của sàn thương mại điện tử Hatex.vn- nhằm cung cấp máy móc- thiết bị- công nghệ cho người mua một cách hiệu quả nhất.

Sự phát triển của Thương mại điện tử đã mang lại rất nhiều lợi ích, giúp cho hoạt động mua- bán trên các kênh online được tiến hành một cách nhanh chóng, thuận lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, những hạn chế và rủi ro như: hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng nhận được không đúng như yêu cầu hoặc hàng không có tại thị trường Việt Nam khiến người mua e ngại khi trực tiếp giao dịch.

Tại gian hàng hatexmall này, BQT hatex sẽ kiểm soát chất lượng hàng hóa chặt chẽ bằng cách tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.

2. Vì sao nên mua hàng trên hatexmall?

     - Được tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp và hiệu quả:  Anh/ chị mong muốn tìm được giải pháp, thiết bị, công nghệ phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu hiện nay? đội ngũ cán bộ của chúng tôi sẽ sử dụng cơ sở dữ liệu công nghệ- thiết bị chào bán để tư vấn, cung cấp các giải pháp phù hợp nhất để anh/ chị lựa chọn. Đặc biệt, Chúng tôi hiện đang hợp tác với rất nhiều Viện, trường, cơ quan nghiên cứu để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp, công nghệ trong hoạt động sản xuất- kinh doanh

- Giá cả cạnh tranh: Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp với giá cả khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được thiết bị và công nghệ phù hợp với giá cả cạnh tranh nhất? Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm cho quý khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

- Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

- Miễn phí vận chuyển khu vực nội thành Hải Phòng.

- Cam kết chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

3. Hatexmall cung cấp những hàng hóa gì?

Các sản phẩm trên Hatexmall không đa dạng và phong phú như trên Hatex.vn nhưng là những sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường so với các nhà cung cấp khác.

Những sản phẩm của hatexmall là do BQT hatex tự nhập hàng về bán hoặc chọn lọc những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong nước và nước ngoài tham gia, đương nhiên tất cả hàng hóa đều qua kiểm định xử lý bởi ban quản trị hatex.vn.