Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Cảm biến Maxcess | Nhà cung cấp Maxcess | Maxcess Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp cảm biến Maxcess.

*Giới thiệu về Maxcess:

Maxcess được thành lập vào năm 1989. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp bạn làm việc tốt hơn, nhanh hơn và thông minh hơn.

Maxcess giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách tối ưu hóa hiệu suất đầu ra cao nhất của bạn. Chúng tôi làm điều này bằng cách tận dụng các thương hiệu xử lý web tốt nhất thế giới, cung cấp các giải pháp xử lý web end-to-end tùy chỉnh.

Chúng tôi sản xuất tất cả các thành phần của mình để đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác, với kiến ​​thức ứng dụng sâu sắc đằng sau cách mỗi thành phần hoạt động tốt hơn cùng nhau trên đường chuyển đổi của bạn. Tất cả để cung cấp sự tích hợp sản phẩm chưa từng có và định vị chính xác từ tua đi tua lại.

*Model sản phẩm:

FIFE-500

FIFE-200

D-MAX

DP-20

DP-30

D-MAX-OI-TS

D-MAX-OI-N

D-MAXE

H6421

H6630EM

DSE-22

DST-1

DSE-17

SE-38

DSE-11

SE-42

SE-30

DSE-41

DSE-31

SE-37

SE-44

DSE-17

DSE-45

SE-46C

SE-26B

DAC-005

H3662

DSE-15

SE-20

H3218

SP-1

SP-11

EM-8

EM-11

M-12

Pro-Trac 100

Pro-Trac 200

Nguồn sáng LED H3257

Micro Symat

Symat 50

Symat 25

Kantiroller

VEO 700

H5535

GMA-BL

GMA-1

LAB-10A

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Maxcess trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.