Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Các-bon hữu cơ

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Các-bon hữu cơ- Than sinh học là một sản phẩm tạo ra sau quá trình khí hoá, được Do Green phối trộn với dung dịch hữu cơ mô mềm sau khi áp vắt rác để tạo thành Các-bon hữu cơ. Than sinh học là một dạng than củi rất xốp và có hàm lượng các-bon cao, mang đến những lợi ích tuyệt vời cho đất.

– Về mặt vật lý: Cấu trúc tổ ong siêu nhỏ giúp cải thiện khả năng sục khí, khả năng giữ nước và giữ chất dinh dưỡng của đất – Về mặt sinh học: Cấu trúc này tạo ra bề mặt khoảng 1000m2/1 gram (biochar từ gỗ), là môi trường sống lý tưởng cho vi sinh vật có lợi, giúp bảo vệ rễ cây và tăng khả năng kháng lại sâu bệnh, giảm lượng thuốc trừ sâu.

– Về mặt hoá học: Than sinh học rất tốt cho quá trình trao đổi cation, giúp giữ nhiều chất dinh dưỡng lại trong đất cho cây, giảm sự phụ thuộc vào phân hoá học.

Công ty TNHH Do Green

Công ty TNHH Do Green là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng và triển khai thành công công nghệ chế biến chất thải rắn (CTR) bằng phương pháp khí hoá (Solid waste gasification) trên quy mô thương mại.

Chúng tôi tự hào mang đến công nghệ do 100% các kỹ sư Việt Nam chế tạo, phát triển, có thể chế biến toàn bộ rác thải sinh hoạt và công nghiệp thông thường chưa qua phân loại đầu nguồn thành các sản phẩm tái chế hữu ích để phục vụ cuộc sống con người, hướng tới một thế giới không rác thải, hình thành nền kinh tế tuần hoàn.

Sau hơn 20 năm nghiên cứu, cải tiến, Do Green đã triển khai thành công

 

Nhà máy khí hoá CTR sinh hoạt tại thành phố Hưng Yên, đạt công suất trung bình 100 tấn/ngày đêm, có thể nâng công suất linh hoạt không giới hạn, đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật về môi trường của Việt Nam và đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ công nhận, đánh giá cao.