Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bút dạ lông dầu nhiều mầu, loại 1 đầu, 2 đầu không xóa được AOWA 100, AOWA 700, AOWA 701

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bút dạ lông dầu nhiều mầu, loại 1 đầu ,2 đầu không xóa được AOWA chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

- Bút lông dầu là dòng bút lông có thể ghi trên nhiều vật liệu khác nhau như : giấy, vải, carton, gạch, kim loại, gỗ nhựa….

- Thân bút được làm bằng nhựa cao cấp thân thiện với môi trường

- Đầu ngòi : được phân ra làm 2 đầu: Đầu nhỏ 0.7mm & Đầu to 1.5mm

- Bút lông dầu được đánh giá cao khi viết , không bao giờ bị trôi mực

- Ngòi Bút lông dầu viết rất êm và đi đều mực , không bị lem nhòe và thân thiên với môi trường

- Thân Bút lông dầu được thiết kế dễ cầm

- Thuộc dòng sản phẩm của Hãng Zebra

- Xuất xứ :Trung Quốc

Công dụng sản phẩm:

- Mực đậm, độ bền màu cao, ghi tốt trên nhiều loại bề mặt: kính, gỗ, sắt, thép, nilon.....

- Không độc hại đối với người sử dụng.

- Tương tự như bút lông dầu thiên long Nhanh khô, không bị lem khi gặp nước.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bút lông dầu của các thương hiệu khác nhau.

- Bút lông dầu không xóa được là dòng bút lông có thể ghi trên nhiều vật liệu khác nhau như : giấy, vải, carton, gạch, kim loại, gỗ nhựa….

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bút lông dầu của các thương hiệu khác nhau. 

Tại Việt Nam – nhất là trong các nhà máy, văn phòng bút lông dầu Zebra vô cùng nổi tiếng và được nhiều khách hàng sử dụng. Nguyên liệu mực của bút dạ kính thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn RoHS nên khách hàng hoàn hoàn có thể an tâm sử dụng.

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.