Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bơm truyền động Richter | Van điều khiển Richter | Richter Việt Nam

Giá 5,250,000 VND / Cái

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp máy bơm truyền động Richter.

*Giới thiệu về Richter:

Được thành lập vào năm 1957, Richter Chemie-Technik GmbH, một Đơn vị của IDEX Corporation, đã là nhà sản xuất hàng đầu cho các loại máy bơm và van có lót fluoropolymer chất lượng cao. Các sản phẩm được chế tạo từ Đức của chúng tôi được sử dụng để vận chuyển và quản lý các chất lỏng có tính ăn mòn cao, môi trường quan trọng, độ tinh khiết cao và các chất lỏng khó quản lý khác trong các ứng dụng khó khăn nhất.

Kinh nghiệm của chúng tôi, bí quyết trong khoa học vật liệu, R & D và hoạt động kết hợp, tạo thành nền tảng cho vị trí hàng đầu của chúng tôi đối với các giải pháp tùy chỉnh. Mạng lưới phân phối rộng khắp tại hơn 50 quốc gia cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Bạn có thể tìm thấy các vị trí nhà phân phối Richter trên toàn thế giới thông qua trang Tìm Đối tác Bán hàng của chúng tôi.

Richter cam kết mang đến sự xuất sắc trong dịch vụ khách hàng, cả bên ngoài và bên trong. Nhân viên của chúng tôi là khách hàng của chúng tôi và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ họ liên tục trong quá trình phát triển cá nhân của họ để đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục thành công trong tương lai.

*Model sản phẩm:

MNK-S

MNK-SB

SCK-S

MNK-X

MNK-XB

SCK-X

RMI/F

RMI-B/F

RMA/F

RMA-B/F

QMD/F

QMD-B/F

MPB

KNR

KNRP

KNAR

KNARP

BVA

BVAP

NKS-T/F

NKS-T/F-L

NKLP

NKL

NKSP

NKS

SR/F

SRV/F

SRZ/F

BC

BCV

CV

CVV

RV/F

GR/F

GR/L

RSS / F

RSS / FL

HV

HVR

LPV-A

LPV-D

KSE/F

KSE/F-L

GU/F

GU/F-L

GUT/F

GUT/F-L

PA/F

PA/S

MV

MVP

BAVM

BAV

TSG/F

TSG/F-L

SGS/F

SGS/F-L

PSG/F

PSG/F-L

KK

KKP

KN

KNP

KNA

KNAP

KH

KHP

TE/F

KA-N

KA-NP

TSG/F

TSG/FL

SGS/F

SGS/FL

PSG/F

PSG/F-L

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Richter trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.