Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ phần mềm ngân hàng đề thông minh iQB 6.0

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Phiên bản mới sắp được được phát hành: iQB 6.0.
iQB 6.0 được thiết kế và phát hành theo rất nhiều loại sản phẩm đa dạng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các Sở / Phòng GD&ĐT, các nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh và từng học sinh.
Phiên bản nâng cấp iQB 6.0 có một loạt các phát triển đột phá sau đây:
- Lần đầu tiên các câu hỏi có thể đi kèm âm thanh và video: Trong phiên bản mới iQB 6.0, lần đầu tiên người dùng có thể gán (hoặc nhúng) các tệp âm thanh, video với các câu hỏi trong CSDL. Các tệp âm thanh hay video này sẽ luôn kết nối với câu hỏi này suốt trong thời gian tồn tại trong ngân hàng câu hỏi.
- Mở rộng đầy đủ các kiểu kiểm tra trực tuyến với đề trắc nghiệm: Trong phiên bản mới iQB 6.0, phần mềm đã mở rộng và đưa ra một danh sách đầy đủ các hình thức kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính, hỗ trợ các nhu cầu kiểm tra kiến thức khác nhau trên thực tế.
- Thêm khái niệm mới: QUIZ, một dạng đề kiểm tra mới: Trong phiên bản mới iQB 6.0, chúng tôi đã đưa ra thêm một dạng đề kiểm tra mới gọi là QUIZ. Quiz chính là một dạng của đề kiểm tra, nhưng là đề kiểm tra đặc biệt. Các đề kiểm tra dạng QUIZ này sẽ chỉ có các câu hỏi trắc nghiệm và chỉ được dùng đối với hình thức kiểm tra công cộng (Public Test).

Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường