Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ điều khiển cẩu trục từ xa DBC-6S

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển cẩu trục từ xa DBC-6S

- 6 nút nhấn 1 tốc độ

- 1 Nút nhấn Start (khởi động)

- 1 nút nhấn stop.

- 1 nút dừng khẩn cấp

- Nút nhấn lên, xuống , sang trái, phải , tiến lui.

- Khoảng cách lý thuyết 400 mét.

- Khoảng cách lý tưởng: 100 mét (bán kính).

- Loại kết nối: 1 bộ thu , 1 bộ phát.

Điều khiển từ xa Debaochi DBC-6S có khả năng chống nước và chống va đập rất tốt. Đặc biệt Debaochi được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng do lỗi của nhà sản xuất.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát cung cấp nhiều loại thiết bị của các hãng hàng đầu thế giới như: Đức, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc

- Ưu điểm của thiết bị:

+ Dễ sử dụng, an toàn cho người điều khiển

+ Tuổi thọ cao, kiểu dáng đẹp và lắp đặt dễ dàng.

- Bao gồm 2 loại chính: loại 1 cấp tốc độ, loại 2 cấp tốc độ

- Số nút điều khiển bao gồm: 2 nút, 4 nút, 6 nút, 8 nút, 12 nút cộng với 1 nút nguồn và nút dừng khẩn cấp

Để biết thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghiệp Đức Phát

75 Tam Trinh , Hoàng Mai, Hà Nội.

ĐT: 0936254288

Công ty cổ phần Đức Phát VNC

Công ty cổ phần Đức Phát VNC(Ducphat VNC.,JSC) là doanh nghiệp uy tín trong các lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thiết bị công nghiệp tại các nhà máy công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Và chúng tôi đặc biệt chú trọng, chuyên sâu vào thiết bị tời nâng, cầu trục và cổng trục cho các nhà máy công nghiệp. Phương châm của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hiệu quả, chí phí giá thành cũng như chi phí sử dụng thấp.

Với đội ngũ kỹ thuật được đạo tạo chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế cũng như việc tiếp thu ứng dụng khoa học công nghệ. Bằng những tư duy sang tạo chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp ưu việt nhất, nhằm cải thiện chất lượng, hình thức và tính năng động của từng loại sản phẩm. Chính vì vậy sản phẩm của  DPID có những đặc tính nổi trội như:

- Tính thẩm mỹ công nghiệp cao

- Kết cấu gọn nhẹ

- Vận hành an toàn và ổn định

- Chi phí sử dụng thấp

Đồng hành cùng với chúng tôi để xây dựng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, nghiệp vụ năng động đó là các là các hãng sản xuất uy tín về thiết bị tời nâng từ nhiều nước trên thế giới như: KONE, VERLINDE, STAHL, ABUS, PODEM ….

Bên cạnh lĩnh vực trọng tâm, công ty còn có đội ngũ phát triển kinh doanh các thiết bị máy móc công nghiệp khác, coi đó như một thế giới công nghiệp thu nhỏ. Chỉ cần khách hàng thực hiện cú pháp (Bấm số - > Alo - >  để lại yêu cẩu sản phẩm - > nhận báo giá).

Để luôn được đảm bảo uy tín và giữ vai trò chuyên sâu. Mục tiêu và sứ mệnh chúng tôi luôn đặt ra là: Sẵn sàng, an toàn, chất lượng và phát triển.