Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ chuyển đổi tín hiệu Lantronix | Lantronix Việt Nam

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý cung cấp bộ chuyển đổi tín hiệu Lantronix.

*Giới thiệu về Lantronix:

Lantronix Inc. (NASDAQ: LTRX) là nhà cung cấp toàn cầu về Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS), dịch vụ kết nối, dịch vụ kỹ thuật, phần cứng thông minh và các giải pháp chìa khóa trao tay cho Internet of Things (IoT) và Quản lý môi trường từ xa (REM). Lantronix cho phép khách hàng của mình cung cấp các giải pháp IoT Intelligent Edge và OOBM đáng tin cậy và an toàn đồng thời đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường. Các sản phẩm và dịch vụ của Lantronix đơn giản hóa đáng kể việc tạo, phát triển, triển khai và quản lý các dự án IoT đồng thời cung cấp chất lượng, độ tin cậy và bảo mật trên phần cứng, phần mềm và giải pháp.

Các dịch vụ và giải pháp của Lantronix mang đến một cách tiếp cận toàn diện để giải quyết nhu cầu của khách hàng bằng cách tích hợp phần mềm và phát triển ứng dụng, nền tảng quản lý SaaS, tính toán biên thông minh, có dây, Wi-Fi và các mô-đun nhúng di động và thiết bị bên ngoài, cũng như một loạt các cảm biến và bộ theo dõi. Danh mục dịch vụ và sản phẩm của Lantronix giải quyết từng lớp của ngăn xếp IoT bao gồm Thu thập, Kết nối, Tính toán, Kiểm soát và Toàn diện, cho phép khách hàng của mình cung cấp các giải pháp IoT và OOBM thành công.

*Model sản phẩm:

EDS3000PR

EDS3000PS

EDS4100

EDS1100

EDS2100

EDS1100

2100 SDK Linux

UDS1100

UDS1100-PoE

UDS1100-IAP

UDS1100-B

UDS2100

SecureBox SDS2101

SecureBox SDS1101

xDirect

xDirect-IAP

XPress DR

XPress DR-IAP

XPress-Pro SW

XPress DR +

SGX 5150-MD

EDS-MD

SGX 5150-MD

SGX 5150

BOLERO40 Series

FOX3 Series

M110 Series

E220 Series

PremierWave XC – HSPA+

SLC 8000

Lantronix EMG 7500

Lantronix Spider KVM

Lantronix SpiderDuo

*Chúng tôi - Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Phú Quý tự hào là nhà cung cấp Lantronix trong nhiều năm qua trên thị trường tự động hóa Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ Hoàng Phú Quý

Công ty Công nghệ Hoàng Phú Quý là doanh nghiệp chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp như: sản xuất thép, bồn bể khuấy trộn công nghiệp, cẩu trục, xử lý nước thải, cầu cảng, khai thác mỏ, máy bao bì đóng gói, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, máy trộn bê tông, xi măng, máy ép gạch, nén gạch ,gốm sứ và dây chuyền băng tải cho nghành sản xuất, v.v...

Công ty chúng tôi lấy nền tảng là chất lượng sản phẩm và dịch vụ để làm yếu tố tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến,và đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Công Nghệ Hoàng Phú Quý đã và đang trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh có uy tín trên thị trường. Chúng tôi luôn mong muốn được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng nhiều hơn.