Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bộ 2 cái lõi lọc gió lồng vào nhau

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau là một sản phẩm độc đáo và tiện lợi được thiết kế để lắp đặt trong các đường ống gió hoặc miệng gió của FCU. Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau gồm có 2 phin lọc gió khác nhau, một phin lọc bụi thô và một phin lọc bụi tinh được lồng vào nhau để tạo thành một bộ phận duy nhất.

Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau có nhiều ưu điểm, như:

* Tiết kiệm không gian: Bạn chỉ cần lắp đặt một bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau thay vì hai phin lọc gió riêng biệt, giúp tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt.

* Dễ dàng thay thế: Bạn chỉ cần tháo ra một bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau khi cần thay thế, không cần phải tháo ra từng phin lọc gió một, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

* Tăng tuổi thọ của hệ thống máy móc: Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau có khả năng lọc bụi, lọc khí với hiệu suất cao, giúp bảo vệ hệ thống máy móc khỏi bị nhiễm bụi, cặn bẩn, các mạt kim loại, v.v. từ đó nâng cao tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của hệ thống máy móc.

* Giảm chi phí bảo trì: Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau có thể vệ sinh nhanh, đơn giản, dễ dàng, giúp giảm chi phí bảo trì và vận hành.

Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau, như công nghiệp nặng, thực phẩm, dược phẩm, điện, gỗ, v.v. Bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau có nhiều loại khác nhau, phụ thuộc vào chất liệu, kích thước, hiệu suất lọc và khả năng chịu nhiệt. Bạn có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến bộ 2 phin lọc gió lồng vào nhau, hãy liên hệ với Nhà máy lọc khí Đông Châu (DCF) để được tư vấn và báo giá chi tiết. Đông Châu là nhà cung cấp uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc bụi, lọc khí. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.