Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bình chữa cháy 25KG

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bình chữa cháy 25KG trong những năm gần đây tình trạng cháy tại các công ty, nhà xưởng, xí nghiệp… Rất hay xảy ra, cho nên việc sử dụng bình chữa cháy là rất quan trọng sẽ giúp nhanh chóng dập tắt đám cháy trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế, một trong trong những vấn đề đưa ra ở đây là nên lựa chọn loại bình nào, gợi ý đưa ra là bình chữa cháy 25kg.

Đặc điểm của bình chữa cháy 25kg

Muốn biết về những lợi ích đáng tuyệt vời của bình chữa cháy 25kg, trước hết cùng tìm hiểu về một số đặc điểm của chúng như:

Bột chữa cháy ABC và khí được đóng kín ở trong bình nên không bị ẩm, đóng cục lại.

Thời gian bảo quản bình rất dài và an toàn khi sử dụng.

Nhiệt độ để bảo quản bình là -10oC – 55oC

Khi tiến hành phun khí thì áp lực của bình sẽ giảm xuống ổn định, thời gian chữa cháy có hiệu quả tương đối lâu.

Bột chữa cháy ABC không gây độc với người, môi trường, gia xúc khi sử dụng loại bình này.

Thông số kỹ thuật bình chữa cháy 25kg

Bình chữa cháy 25kg được lựa chọn sử dụng thường xuyên nhất

Một số thông tin kỹ thuật của loại bình chữa cháy 25kg mà mọi người nên biết trước khi quyết định có sử dụng:

Chất chữa cháy được làm bằng bột ABC

Khối lượng được giao động trong khoảng 57kg

Vỏ thép kim loại là loại chống gỉ và chống ăn mòn

Xe đẩy 2 bánh dễ dàng di chuyển thuận tiện

Có vòi xịt giúp việc chữa cháy diễn ra nhanh chóng

Công dụng của bình chữa cháy 25kg

Đối với bình chữa cháy 25kg mang đến những công dụng hết sức bất ngờ như:

Với công dụng khống chế, dập tắt những đám cháy có quy mô vừa và nhỏ. Bình chữa cháy sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp…

Ngăn chặn các phản ứng hóa học có liên quan đến nhiệt, nhiên liệu, oxy sẽ không duy trì sự cháy, dập tắt ngọn lửa một cách nhanh chóng.

Đối với người sử dụng có thể yên đến những hậu quả khi sử dụng bình chữa cháy. Vì loại bình này không gây hại đối với người dùng cũng như môi trường.

Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam

Với sứ mệnh bảo vệ con người và tài sản cho khách hàng. Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam luôn tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công, thương mại với giá trị cốt lội và uy tín. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ phòng cháy chữa cháy tới hàng ngàn đơn vị có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam cũng như các nguồn vốn trong và ngoài nước khác. Đến với Pacific Việt Nam các bạn được sử dụng các dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp, thiết thực và giải pháp tối ưu. (Xem giấy đủ điều kiện)

Sau 10 năm thành lập công ty đã tích lũy đủ kinh nghiệm, sáng tạo và phát triển bền vững về mọi mặt, luôn sẵn sàng tự tin đón nhận phục vụ quý khách.

Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam là một trong các công ty kinh doanh về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, chuyên ngành thiết kế, cung cấp bán sỉ các thiết bị hệ thống an ninh và bảo vệ bao gồm:

* Hệ Thống Báo Cháy

* Hệ thống báo Trộm

* Hệ Thống Chữa Cháy

* Hệ Thống Chống Sét

* Hệ Thống Camera quan sát

* Hệ thống giám sát lối vào

* Hệ thống âm thanh thông báo.

Bên cạnh việc cung cấp thiết bị, Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam cùng với đối tác nước ngoài cùng nghiên cứu cải tiến phát triển sản xuất các thiết bị và cung cấp các giải pháp đáp ứng theo cầu khách hàng phù hợp tiêu chuẩn PCCC Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, đồng hành cùng với mạng lưới tổ chức phân phối thiết bị rộng khắp đất nước đem đến dịch vụ tốt, giá cả phù hợp với khách hàng trong nuớc và các nhà đầu tư nước ngoài.

Với phương châm hoạt động “Hợp tác thân thiện, các bên đều có lợi, thực hiện đúng luật, bán hàng đạt chất lượng, hiệu quả”, trong những năm tới đây, Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam duy trì và phấn đấu để nâng cao uy tín của mình trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị và nghiên cứu sáng tạo theo hướng tự động hóa cao ứng dụng kỹ nguyên kỹ thuật số.

Đội ngũ nhân sự của công ty chúng tôi được các chuyên viên trong nước và các chuyên viên nước ngoài thường xuyên huấn luyện chu đáo, để đáp ứng theo sự phát triển chung của đất nước và theo từng yêu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Toàn thể nhân viên Công ty TNHH HLD Pacific Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.