Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Bảo mật ứng dụng di động NSHC AppProtect

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Bảo mật ứng dụng di động NSHC AppProtect

Android là hệ điều hành mã nguồn mở, cho phép các nhà phát triển tùy biến xây dựng các tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, trải nhiệm đa dạng của thị trường di động. Bên cạnh ưu điểm này, Android cũng có những yếu điểm và các rủi ro về bảo mật không chỉ cho người dùng mà còn các nhà cung cấp dịch vụ khi hoạt động kinh doanh trên nền tảng này.

Hàng loạt những mỗi đe dọa về an ninh ứng dụng android như hành vi dịch ngược mã nhị phân (binary code) , cơ chế Hook API, gỡ lỗi (debugging) , tấn công bộ nhớ,… Các ứng dụng dù bị hack, bẻ khóa (crack) công khai hay ngầm đánh cắp dữ liệu đều gây ra những thiệt hại không nhỏ cho nhà phát triển.

AppProtect là công nghệ bảo vệ mã nguồn, mã nhị phân của ứng dụng, bảo vệ ứng dụng khỏi các hành vi dịch ngược, xâm nhập trái phép, làm xáo trộn, thay đổi mã nguồn với mục đích gây tổn hại. Việc tạo lá chắn bảo vệ cho ứng dụng mang đến những lợi ích về cả phương diện công nghệ lẫn phòng tránh các tổn thất lớn về tài chính.

Công ty cổ phần quốc tế WorldStar

Trong hơn 10 năm, Công ty Cổ phần Quốc tế WorldStar (WSI) tự hào là nhà cung cấp của hơn 100 tập đoàn quốc tế và địa phương, bao gồm Samsung, Cammsys, Vietcombank và EVN Telecom. . Trong thế giới công nghệ kỹ thuật số đang dần thấm nhuần cuộc sống của chúng ta, chúng tôi giúp khách hàng xây dựng một môi trường an toàn với sự bảo vệ tiên tiến bằng một quan hệ đối tác chiến lược rộng với các tập đoàn xuất bản như AhnLab, SSQGlobal, CMC Telecom, …

Trong việc theo đuổi trở thành công ty hàng đầu trong khu vực, chúng tôi đang đồng hành đầu tư ngày càng nhiều trong việc đổi mới công nghệ tiên tiến, thúc đẩy cơ cấu của công ty cũng như tuyển dụng và trau dồi tài năng với trình độ chuyên môn cao. Những gì chúng tôi đang hướng tới tiếp tục cung cấp cho khách hàng giá trị đẳng cấp thế giới trong khi tốc độ thay đổi công nghệ nhanh hơn bao giờ hết. 

Tại WSI, đội ngũ nhân viên của chúng tôi cố gắng cung cấp các dịch vụ tư vấn và tư vấn cho các giải pháp và dịch vụ bảo mật CNTT có chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ đầu đến cuối, từ tư vấn và triển khai đến các dịch vụ giám sát và bảo trì. Là một doanh nghiệp trung tâm khách hàng, chúng tôi đang làm việc liên tục để cải thiện liên tục, đó là lý do tại sao các đề xuất kinh doanh của chúng tôi là bí quyết kinh doanh cao cấp, chuyên môn công nghệ và dịch vụ xuất sắc.