Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ

Thông tin nhà cung cấp

Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn là một trong những sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất trong việc dùng để vận chuyển các loại vật liệu dạng hạt, viên có góc cạnh, độ ma sát cao hoặc những nơi thường xuyên tiếp xúc hóa chất. Với kết cấu linh hoạt phù hợp với mọi địa hình, băng tải cao su chịu mài mòn khá phù hợp trong một số ngành khai thác khoáng sản cần độ bền cao như: tải đá, tải than, tải quặng, tải kim loại, ...

1/  Thông số kĩ thuật 

- Khổ rộng: từ B500, B600, B650, B700, B800, B900, B1000, B1200, B1600, B2000...
- Bề dày: từ 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 18mm.
- Số lớp bố: từ 5, 6, 7, 8, 9, 10 bố.
- Bề Mặt trên (Tiếp xúc với vật liệu): Dày từ 2mm - 6mm.
- Bề Mặt dưới (Tiếp xúc với con lăn): Dày từ 1mm - 4mm.
- Chiều dài cuộn:
+ Chiều dài cuộn tiêu chuẩn: 100m
+ Chiều dài cuộn theo yêu cầu: 400m.

Cũng giống như những loại băng tải khác Băng tải cao su cốt bạt EP chịu mài mòn, được cấu tạo với lớp cao su cuối cùng tiếp xúc với con lăn, ở giữa là các lớp bố đan xen cùng những lớp cao su mỏng.

Cấu trúc của sản phẩm cũng giống như những loại băng tải thông dụng khác nhưng  lại bền chặt hơn những sản phẩm cùng loại rất nhiều do được phủ một lớp cao su có khả năng chịu mài mòn tốt.

Chỉ tiêu vật liệu chế tạo sản phẩm:

Băng tải cốt bạt EP được coi là sự phát triển vượt bậc của băng tải cốt vải. Băng tải này chủ yếu được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệp của những nơi cần di chuyển trong khoảng cách xa, tải nặng, hóa chất ăn mòn cao...và đặt biệt thích hợp vận chuyển trong những môi trường ẩm ướt.Với lợi thế băng tải mỏng và trọng lượng nhẹ, khả năng chịu mài mòn cao, băng tải chịu mài mòn EP có những đặc điểm sau:
- Có khả năng chịu được sự va đập cao đặc biệt là những vết cắt từ những nguyên liệu sắc nhọn.
- Có khả năng chịu được tải trọng lớn
- Chịu được trong môi trường nước hoặc những môi trường có nhiệt độ cao vừa phải đem đến độ ổn định trong môi trường nóng, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Ứng dụng:

Với khả năng chịu mài mòn tốt, băng tải cao su cốt bạt EP được ứng dụng rất nhiều trong việc ngành khai thác khoáng sản và những cơ sở sản xuất. Đặc biệt, rất thích hợp để vận chuyển những các loại vật liệu có nguy cơ làm cho băng tải bị mài mòn như: Than đá, kính, sỏi đá, quặng kim loại, sỉ sắt….vv

Băng tải có khả năng vận chuyển được tất cả các loại vật liệu từ nhỏ đến to trong một quãng đường dài mà tốc độ trượt vẫn rất nhanh.

Tại Công ty TNHH một thành viên cao su 75 chúng tôi luôn có sẵn băng tải cao su cốt bạt EP chất lượng với giá cả phải chăng, nếu có nhu cầu sử dụng hoặc bất cứ những thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm thì bạn có thể liên hệ với Cao su 75 theo số điện thoại: 02433.261.315 Mr. Tuyên - 0969.822.822 để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Công ty TNHH một thành viên Cao su 75

GIỚI THIỆU VỀ KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CAO SU 75

Công ty TNHH Một thành viên Cao su 75 (Z175) là doanh nghiệp trực thuộc Tổng cục CNQP - BQP chuyên sản xuất các mặt hàng cao su kỹ thuật phục vụ cho Quân đội và nền kinh tế quốc dân từ năm 1968 đến nay. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về chủng loại và mang tính kỹ thuật cao như chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hoá chất ...Với bề dày gần 50 năm xây dựng và phát triển, những năm qua công ty đã cung cấp nhiều loại sản phẩm cao su có tính năng kỹ thuật cao phục vụ cho các Quân binh chủng, các ngành kinh tế Quốc dân trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm chính của Công ty gồm băng tải cao su, ống cao su các loại như ống chịu áp, ống chịu xăng dầu, ống dẫn nước ăn, các sản phẩm phụ tùng cao su kỹ thuật... Chất lượng sản phẩm được quản lý theo Hệ thống quản lý ISO 9001: 2008 trong đó có dây chuyền sản xuất băng tải cao su.

Riêng dây chuyền sản xuất băng tải cao su với thời gian hình thành và phát triển gần 20 năm, Công ty đã sản xuất được nhiều chủng loại băng tải như: Băng tải chịu mài mòn cao, băng tải chống cháy trong hầm lò, băng tải chịu dầu, chịu nhiệt đến 1800C, băng tải tai bèo, băng tải gân các loại, băng tải nhám, băng tải tách từ... Sản lượng sản xuất của dây chuyền từ 110.000 - 150.000m2/năm. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua các loại băng tải và dịch vụ của Công ty như sau:

· Băng tải cao su cốt sợi cáp thép: Từ ST500, ST4000 (theo tiêu chuẩn JISK 6369: 2007), Băng tải gầu nâng.

· Băng tải cốt vải bạt tổng hợp (EP, NN, CC...) để vận chuyển than, xi măng,  khoáng sản, vật liệu xây dựng, phân bón... Đặc biệt là băng tải leo dốc, chịu mài mòn cao dùng vận chuyển quặng, than đá, chống cháy cho khai thác hầm lò, băng tải chịu nhiệt dùng vận chuyển Clinker, xỉ than, băng tải chịu dầu…

· Băng cân định lượng (nối tròn), băng tải răng (khía), băng tải tai bèo, băng tải thực phẩm... Sản phẩm đáp ứng thoả mãn nhu cầu của khách hàng các ngành khai thác chế biến Than, Xi măng, khai thác quặng, hoá chất, các nhà máy nhiệt điện, sản xuất gạch ốp lát...

· Dịch vụ kỹ thuật: Trực tiếp dán nối tròn băng tải tại chân công trình, chuyển giao, hướng dẫn quy trình dán nối (nếu khách hàng có nhu cầu) và cung cấp các loại keo, cao su cho mối dán, vá.

·  Chế độ bảo hành: Sản phẩm được bảo hành theo Quy chế của Công ty, nếu xảy ra hiện tượng bất thường hoặc hỏng hóc (do lỗi của nhà sản xuất, có xác nhận của hai bên) Công ty TNHH MTV Cao su 75 cam kết thực hiện khắc phục trong thời gian nhanh nhất.

Các loại sản phẩm băng tải cao su được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS K6322, JIS K6369... bằng công nghệ tiên tiến hiện nay của khu vực cũng như trên thế giới. Với hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ được nhập từ Nga, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc…Vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, chủng loại, kích thước sản phẩm.

Hệ thống thiết bị kiểm tra và phân tích các tính năng cơ lý hoá được đầu tư đồng bộ như: Máy kiểm tra đường đặc tính lưu hoá, độ cứng, cường lực, dãn dài, độ chịu mài mòn, chịu lão hoá… của cao su và cốt chịu lực. Có thể nói Công ty có đầy đủ hệ thống thiết bị để quản lý chất lượng sản phẩm xuất xưởng đạt chất lượng cao nhất.

Quá trình tổ chức sản xuất được kiểm soát chặt chẽ bởi Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001-2008 như:

- Vật liệu đầu vào: Có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, các tính chất cơ lý hoá, bao bì, nhãn mác… Và được kiểm tra tất cả các thông số tại Phòng Cơ lý hoá trung tâm của Công ty. 

- Các sản phẩm được sản xuất theo các quy trình công nghệ chặt chẽ. Có nhân viên kỹ thuật giám sát trên từng chặng công nghệ thể hiện bằng các Phiếu công nghệ.      

- Bán thành phẩm trên các cung đoạn của các dây chuyền đều được kiểm tra đầy đủ các tính năng cần thiết nhằm loại trừ tối đa những thiếu khuyết phát sinh trong quá trình sản xuất.

- Sản phẩm làm ra được kiểm tra 100% theo tiêu chuẩn nghiệm thu ban hành, khi giao hàng có chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất đi kèm.

Ngoài việc sản xuất và cung cấp băng tải cho các đơn vị, Công ty Cao su 75 còn có dịch vụ kỹ thuật đi kèm như: Trực tiếp dán nối tròn băng tải tại chân công trình, chuyển giao hướng dẫn quy trình dán nối (nếu khách có nhu cầu) và cung cấp các loại keo, cao su cho mối dán, vá.

Hiện tại, Công ty TNHH MTV Cao su 75 có hơn 500 cán bộ, CNV được biên chế ở 12 Phòng ban, Phân xưởng. Với đội ngũ cán bộ, công nhân viên có năng lực, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cao su. Chúng tôi khẳng định hoàn toàn đáp ứng thoả mãn các yêu cầu, chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm theo Hồ sơ yêu cầu của Quý khách.