Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Băng keo bitum chống ăn mòn Premcote 101

Giá 368,000 VND / Cuộn

  • Xuất xứ
  • Mã sản phẩm
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói
  • Thông tin khuyến mãi

Thông tin nhà cung cấp

Băng quấn Premcote được tích hợp trên cuộn băng gồm 2 lớp PVC chống thấm nước mặt ngoài & lớp Bitum Rubber chống ăn mòn mặt trong, dày 1mm. Chuyên bảo vệ chống ăn mòn hóa học các đường ống kim loại như: ống khí, gas, nước, hóa chất, đường ống dẫn ngoài giàn khoan & ống ngầm dưới đất. Bám dính rất tốt ngay trên các bề mặt gỉ sét, ẩm, lạnh. Chịu được nhiệt độ từ -30 °C đến +70 °C . Thi công bằng tay nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện. Premcote 150 thường được dùng với Premcote Primer.

Quy cách: 4″ x 15m (100mm x 15m) , 6” x 15m ( 150mm x 15m ).
Hàng có sẵn trong kho, có hồ sơ CO,CQ, ISO - Anh Quốc cấp đầy đủ.
Xuất xứ: Premier Coatings – UK (England) Anh Quốc

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Minh Phúc

Được thành lập vào giữa năm 2010. Cùng với sự phát triển của đất nước & những định hướng chiến lược của ban giám đốc. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ kỹ thuật Minh Phúc là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho Tập Đoàn WINN & COALES INTERNATIONAL DENSO – UK. Chuyên sâu cung cấp các giải pháp về vật liệu bọc bảo vệ chống ăn mòn hệ thống đường ống kim loại, cho các công trình công nghiệp và các dự án xây lắp lớn tại Việt Nam.

Hầu hết các công ty tư vấn thiết kế danh tiếng trên thế giới và nhà thầu thi công đến từ Mỹ, Châu Âu, Japan, Korea, Việt Nam đã và đang chọn chúng tôi là đối tác tin cậy, cung cấp vật liệu bọc bảo vệ chống ăn mòn các hệ đường ống kim loại trong môi trường khắc nghiệt ở các công trình trọng điểm quốc gia như: Các dự án lọc hóa dầu, công trình dầu khí, NM nhiệt điện, sân bay, khách sạn, resort hay các dự án xây dựng nhà xưởng, nhà máy tại các KCN trên khắp đất nước. Có được thành quả đó là nhờ sự cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể các thành viên, các chi nhánh, các đại lý của Minh Phúc đồng tâm phục vụ, hỗ trợ khách hàng.

Với phương châm: << Sự hài lòng của khách hàng là niềm hãnh diện của chúng tôi >>

Rất mong nhận được nhiều ý kiến góp ý, phản hồi, cùng sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Trân Trọng.