Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Phin lọc khí nhiễm dầu

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Phin lọc liên hợp dầu là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống khí nén, đặc biệt là khi khí nén cần được sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu độ sạch cao. Phin lọc hơi dầu có chức năng loại bỏ các tạp chất như bụi, nước, hơi dầu và các hạt rắn từ khí nén giúp bảo vệ các thiết bị khác và cải thiện hiệu quả hoạt động.

Đây là một loại phin lọc được thiết kế để loại bỏ các hạt bụi, sol khí dầu và giọt nước khỏi khí nén. Phin này có thể được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi chất lượng khí cao như: thực phẩm, đồ uống và y tế.

Sản phẩm có cấu tạo dạng hình ống trụ, bao gồm các thành phần sau :

- Cửa vào: nơi khí nén chứa các chất gây ô nhiễm vào phin.

- Lõi phin định hình: là phần trung tâm của phin lọc có chức năng hỗ trợ và định hình cho các lớp lọc.

- Tấm lót: là lớp lọc đầu tiên có chức năng loại bỏ các hạt bụi kích thước lớn.

- Tấm đục lỗ: là lớp lọc thứ hai có chức năng liên kết các giọt sol khí dầu nhỏ lại thành các giọt lớn hơn để dễ dàng thoát ra.

- Đầu bịt kiểu nối là hở một đầu hoặc hai đầu của phin lọc.

Công ty TNHH xây dựng môi trường Đông Châu

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu là nhà phân phối sản phẩm lọc công suất lớn tại Việt Nam cung cấp cho khách hàng đầy đủ về thông tin chi tiết nhất cách dùng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi còn phân phối khung lọc AAF, lọc chất lỏng, lọc khí, vật liệu lọc, camfil, hepa và rất nhiều chủng loại phục vụ cho nhiều ngành.