Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy sấy gỗ cao tần chân không

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy sấy gỗ cao tần chân không là gì?

Là một hệ thống máy gồm 3 cấu tạo chính như sau:

Lò sấy (bồn sấy, buồng sấy, máy sấy gỗ) cao tần.

Tủ điều khiển phát sóng cao tần.

Các thiết bị điều khiển và kết nối.

Máy sấy gỗ cao tần sử dụng sóng cao tần trong môi trường chân không để gia nhiệt nhanh, có khả năng làm khô gỗ cực nhanh. Không chỉ vậy, nhờ vào phương pháp kỹ thuật hiện đại hơn so với sấy khô gỗ truyền thống, lượng nước nhanh chóng giảm đi. Từ đó gỗ đạt độ ẩm yêu cầu để bảo quản, sử dụng hoặc gia công chế biến các loại sản phẩm nội thất.

Ngày nay, cách sấy gỗ thủ công đã được thay thế hoàn toàn bằng các loại lò sấy gỗ gỗ cao tần hay buồng sấy gỗ công nghiệp. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất nên tự trang bị cho mình một hệ thống lò sấy gỗ cao tần như trên nhé.

Đặc tính vượt trội của máy sấy khô gỗ bằng phương pháp chân không

Gỗ sấy từ lò sấy gỗ cao tần sẽ không làm phôi bị cong, vênh, cháy xém, đổi màu hay biến chất đặc tính của gỗ. Kể cả các loại gỗ khó làm khô nhất cũng không bị ảnh hưởng.

Thông số kỹ thuật

Model

HQ-1II10VD

Capability

1

Power supply

AC 380V 50HZ

HF power

10-15Kw

Rated frequency

6.78 – 13.56 Mhz

Vacuum

-0.092 Mpa

Effective drying size

2100 x 700 x 700 mm

Model

HQ-3II10VD

Capability

3

Power supply

AC 380V 50HZ

HF power

10-20Kw

Rated frequency

6.78 – 13.56 Mhz

Vacuum

-0.092 Mpa

Effective drying size

3000 x 1000 x 1000 mm

 

Hệ thống sấy gỗ cao tần làm khô được những loại gỗ nào

Thời gian sấy khô gỗ tự nhiên tuỳ thuộc vào từng loại gỗ, độ ẩm và các yếu tố khác. Từ đó, người vận hành máy sẽ thiết lập các thông số trên tủ điều khiển sao cho phù hợp.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ sản xuất phát triển Hoàng Quân

Công ty TNHH TM-DV-SX-PT Hoàng Quân là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực máy móc dây chuyền sản xuất ngành gỗ. Gắn liền với sản phẩm chủ lực cung cấp, chúng tôi được khách hàng biết đến với tên gọi thân quen là "Máy chế biến gỗ Hoàng Quân HF". Công ty đã không ngừng cố gắng và tạo dựng nên thương hiệu uy tín trong ngành. Với sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình từ phía khách hàng, Máy Chế Biến Gỗ Hoàng Quân đã có cơ hội được hợp tác với nhiều nhà xưởng sản xuất gia công nội thất từ Bắc đến Nam. Chúng tôi chuyên về sản xuất, cung cấp máy móc ngành gỗ và vật tư thiết bị phụ trợ làm mộc, linh kiện cơ khí sản xuất đáng tin cậy nhất. Nhờ đó, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng máy móc uy tín. Giá thành luôn cạnh tranh cao trên thị trường.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm "Lợi ích của Khách hàng là giá trị cốt lõi để doanh nghiệp tồn tại và phát triển". Luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động mà chúng tôi hướng đến. Khẳng định uy tín, thương hiệu với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. Cam kết chất lượng sản phẩm cung cấp đến khách hàng là tốt nhất.

Sản phẩm – dịch vụ cung ứng:

Sản phẩm cung cấp ra thị trường đa dạng và đáp ứng kịp thời đúng nhu cầu của khách hàng:

1. Máy chế biến gỗ: Máy cưa gỗ các loại, máy bào gỗ, máy chà nhám gỗ, máy dán cạnh công nghiệp, máy cnc,...

2. Sản phẩm Hoàng Quân hướng đến trong hiện tại và tương lai là các dòng máy móc ứng dụng công nghệ sóng cao tần như: Máy ghép gỗ cao tần (máy ghép ngang, máy ghép ván tấm cao tần), máy ép nhiệt (máy ép nóng), hệ thống lò sấy cao tần, Máy uốn cong gỗ cao tần, ...

3. Đi kèm theo các sản phẩm máy móc trên, chúng tôi cũng đáp ứng cả các nhu cầu cải tạo và tân trang lại máy bằng các loại linh kiện - phụ kiện máy móc như: linh kiện máy ép cao tần (Biến áp đốt tim, biến áp tự ngẫu, biến thế, tụ điện, diode cao tần, bóng đèn cao tần, điện trở, ...), keo dán cạnh, keo pvc, keo laminate, nẹp nhựa, góc nhôm và góc nhựa thành băng bàn bida, mũi router, mũi khoan, lưỡi cưa cắt gỗ,…

Dịch vụ cung cấp:

Các kỹ sư ngành máy gỗ tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy chế biến gỗ. Cung cấp và thay mới các linh kiện, phụ kiện thiết bị khi thực sự cần thiết. Chúng tôi cam kết bảo hành máy đã sửa chữa và có mặt xuyên suốt giải quyết mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn hướng dẫn khách hàng cách khắc phục các sự cố kỹ thuật nhỏ thường gặp miễn phí. Xử lý nhanh chóng và kịp thời ngay trước khi liên hệ các công ty dịch vụ sửa chữa máy. Không chỉ vậy, còn hướng dẫn khách hàng cách vận hành máy an toàn và hiệu quả cao.

Nguồn nhân lực:

Hoàng Quân là một doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi là những người năng động, giàu nhiệt huyết, đam mê với lĩnh vực theo đuổi. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được trang bị kiến thức vững chắc và dày dạn kinh nghiệm thực tế. Vì thế, chúng tôi không chỉ hiểu rõ được mong muốn, khát khao của khách hàng mà còn đủ bản lĩnh và tự tin có thể cung cấp được các dự án từ nhỏ đến lớn.