Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Sàn giao dịch công nghệ; chợ công nghệ; chuyển giao công nghệ; thanh lý máy móc; dây chuyền công nghệ; hội chợ công nghệ

Danh mục sản phẩm
Mới

Máy ép plastic DSB super 336

Giá Liên hệ

  • Xuất xứ
  • Bảo hành
  • Hình thức thanh toán
  • Điều khoản giao hàng
  • Điều khoản đóng gói

Thông tin nhà cung cấp

Máy ép plastic DSB super 336 là dòng máy ép thông dụng trên thị trường, thường sử dụng trong các dịch vụ in ấn, quảng cáo, ép các giấy tờ trong trường học, ép được bằng lái, CMND, bằng khen, ảnh, thẻ xe và các loại giấy tờ khác. 

Giúp tăng độ bền và bóng đẹp cho sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn DSB trên dây truyền công nghệ của Đức giúp sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Máy cho phép ép được giấy từ khổ A3 trở xuống.

Thông số máy ép plasstic DSB Super 336:

– Ép nóng, ép nguội

– Thời gian nóng rất nhanh: 1phút

– Bàn phím điều khiển cảm ứng

– Tốc độ ép cực nhanh: 800mm/Phút

– Chức năng ép ảnh tuyệt đẹp

– Chức năng trả ngược chống kẹt giấy

– Chức năng điều chỉnh nhiệt độ

– 4 trục rulô ép

– Ép khổ giấy A3 = 330mm

– Định lượng film ép: 75-125 micron

– Nhiệt độ: 250 độ C, 1.600W

– Tự động tắt nguồn sau 30 phút không hoạt động

– Trọng lượng: 3,15 kg

– Kích thước: 506x158x86mm

Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam

Được thành lập vào tháng 08 năm 2013, Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cung ứng vật tư tiêu hao cho các nhà máy sản xuất. Với kinh nghiệm tích lũy hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp vật tư tiêu hao, phụ trợ công nghiệp, sở hữu tầm nhìn chiến lược xuyên suốt, cùng mong muốn xây dựng một hệ thống cung ứng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp, luôn coi trọng chữ tâm và đề cao trí tuệ. Công ty TNHH Fine Industry and Trade Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển vững chắc, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho mỗi khách hàng đến với FINTV.

Xác định uy tín và chất lượng là lợi thế cạnh tranh bền vững, vì vậy trong suốt quá trình phát triển, Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực khẳng định mình thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Với lợi thế sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nhật, Đài Loan…. đáp ứng tối đa các nhu cầu của các nhà máy trong mọi lĩnh vực. FINTV luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, dịch vụ hậu mãi chu đáo, với chính sách thanh toán linh động.

FINTV đã và đang nỗ lực không ngừng tạo ra những giá trị mới để cung cấp các dịch vụ tiên tiến đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.